3 Phiên Bản Đồng Hồ Giới Hạn Mới Nhất Của Hãng Đồng Hồ Jaquet Droz

Share:

Jaquet Droz hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ vừa cho tiết lộ 3 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Grande Seconde, Petite Heure Minute và một chiếc đồng hồ bỏ túi.

Những Phiên bản giới hạn này vẫn tiếp tục được thừa hưởng kỹ thuật tráng men Paillonné ( một trong những kỹ thuật chế tác đồng hồ vô cùng tinh xảo được cha con Droz phát hiện và được xếp vào hàng nghệ thuật ở thế kỷ 18). Tất cả những chiếc đồng hồ này đều có khung vàng đỏ 18K, kim màu xanh và được làm bằng thép.

Phiên bản giới hạn Petite Heure Minute Paillonnée có đường kính 39mm và có khả năng dự trữ năng lượng đến 68 giờ. Hơn thế mặt số màu xanh đại dương được trang trí bằng những hoa văn bằng vàng vô cùng tinh xảo và thậm chí nó còn có cả số cá nhân khắn ở phía sau. Hiên nay phiên bản này đang được chào bán với giá 39.900 USD cho mỗi chiếc.

Còn đối với phiên bản Grande Seconde Paillonnée Grande thì có đường kính 43mm và khả năng dự trữ năng lượng thì giống với phiên bản Petite Heure Minute Paillonnée, được trang trí bởi 22K vàng trắng. Hiện nay phiên bản này đang được chào bán với giá 42.000 USD cho mỗi chiếc.

Phiển bản cuối cùng là đồng hồ bỏ túi Paillonnée có đường kính 50mm và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 40 giờ. Hiện nay phiên bản đồng hồ bỏ túi Paillonnée đang được chào bán với giá 47.300 USD cho mỗi chiếc.

Related Posts