867 Diamond – Đồng Hồ Mặt Vuông Đính Kim Cương Của Ralph Lauren

Share:

Năm ngoái tại hội chợ Baselword, nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đã cho ra mắt và giới thiệu những mẫu đồng hồ mới nhất của mình, nhưng đáng chú ý nhất là chiếc đồng hồ 867 Diamond của Ralph Lauren.

Chiếc đồng hồ lộng lẫy 867 Diamond có thiết kế hình vuông với vỏ được làm bằng vàng trắng 18K và viền mặt đồng hồ được đính 314 viên kim cương trên đó (tổng cộng là khoảng 7,48 Carats), hơn thế chiếc đồng hồ còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.  Không như những chiếc đồng hồ trong Art Deco và Diamond Set, khung viền của chiếc đồng hồ được gắn kim cương thiết kế tràn ra cả phần dây da đen. Mặt hiển thị chính có màu trằng với sự kết hợp độc đáo giữa chữ số Ả Rập và chữ số La Mã.

Sự sống của chiếc đồng hồ 867 Diamond này là nhờ có sự chuyển động của bộ máy lên dây bằng tay Caliber RL430, 131 bộ phận với 21,600 dao động/giờ (3Hz) và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 40 giờ. Hơn thế, mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đều được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy và chống loá.

Related Posts