Blancpain 12-Day Flying Tourbillon – Chiếc Đồng Hồ Sang Trọng Có Tourbillon Bay

Share:

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng Blancpain tiếp tục công bố biểu tượng kỷ lục mới của xưởng chế tạo đồng hồ của mình – Blancpain 12-Day Flying Tourbillon với Tourbillon tự xoay với dự trữ năng lượng đáng thán phục lên đến 12 ngày.

 

 

Giá trị của chiếc đồng hồ mà Blancpain đem đến luôn được xây dựng trên một quá trình không ngừng đổi mới và nâng cao các tính năng Horological. Hai thế kỷ sau khi phát minh ra bộ máy tourbillon và 25 năm sau khi tạo Calibre 23 bộ máy tourbillon bay đầu tiên và mỏng nhất thế giới, Blancpain lại trình diễn một thiết kế mới để phá vỡ những tác động của lực hấp dẫn và hiện đang đại diện cho một trong những những kiệt tác của thuật đo thời khắc truyền thống.

 

Blancpain 12-Day Flying Tourbillon là chiếc đồng hồ sử dụng caliber 242 đáng tự hào đã phá vỡ kỷ lục của Calibre 25 công bố vào năm 1998 – tourbillon tự xoay đầu tiên của thế giới với một dự trữ năng lượng trong 8 ngày. Bộ máy tourbillon tự xoay mới có dự trữ năng lượng lên đến 12 ngày đặc biệt đảm bảo chỉ với một barrel duy nhất.

 

 

Bộ máy tourbillon tự vận chuyển tại vị trí 12:00 được mở rộng để cung cấp một cái nhìn hoàn hảo của thiết kế mới về sự cân bằng và thoát bánh. Đây là một tourbillon bay, vận chuyển không có cầu trên, do đó nó cung cấp một cái nhìn thông suốt cho mọi người về cơ chế phức tạp của mình. Nó quay một phút một lần để bù đắp cho những ảnh hưởng của lực hấp dẫn và từ trường. Thiết kế của đồng hồ phản ánh bản sắc bộ sưu tập Villeret, mặt quay số được phủ một lớp men và sử dụng chữ số La Mã vẽ trên lớp men cho các mốc thời gian, chính đặc điểm này đã đem đến cảm giác duyên dáng dịu dàng cho đồng hồ.

 

 

Đối với mẫu đồng hồ mới này, Blancpain đã áp dụng chuyên môn kỹ thuật của mình để cho tính sang trọng thẩm mỹ. Mỗi chi tiết của bộ máy đã được thiết kế để làm nổi bật những trang trí có thể nhìn thấy qua mặt kính tinh thể sapphire phía sau. Cơ chế tự động xoay và dự trữ năng lượng đã được tích hợp để tạo ra một bộ máy rất mỏng. Bộ máy cấu tạo bởi 243 bộ phận kết hợp chỉ trong một không gian dày 6.10 mm và rộng 30.60 mm, thêm vào đó, nó còn được trang bị một lò xo cân bằng silicon và sừng pallet để giảm bớt những tác động của từ trường. Những cây cầu và đĩa điện dự phòng hoàn toàn được trang trí theo motif Guilloché – một kỹ thuật của cổ điển cực kỳ tỉ mỉ và chính xác.

 

 

Chiếc đồng hồ này có đường kính 42 mm, vỏ có hai phiên bản: Platium và vàng rose 18K. Phiên bản vàng rose 18K kết hợp với dây đeo da cá sấu màu nâu chocolate, phiên bản platium sử dụng dây da cá sấu màu đen, cả hai đều có lớp lót bằng da bê alzavel và được bảo đảm bằng một khóa clasp gấp ba.

Giá $ 148,800 USD cho phiên bản Platinum  và 127.400 $ cho phiên bản vàng rose18K.

Related Posts