Blancpain Villeret Chronographe Monopoussoir – Chiếc Đồng Hồ Với Một Bộ Lịch Đầy Đủ Cùng Moon Phase Và Mono-Pusher Chronograph

Share:

Villeret – một ngôi làng ở Blancpain là nguồn cảm hứng cho việc sáng tạo và thiết kế nên chiếc đồng hồ Blancpain Villeret Chronographe Monopoussoir ref. 6685-1127 – 55B trong bộ sưu tập đồng hồ cổ điển nhất của Blancpain.

 

 

Villeret Chronographe Monopoussoir là một chiếc đồng hồ chronograph đẩy đơn (Mono-Pusher) gồm có một lịch và tính năng theo dõi các giai đoạn của mặt trăng. Đây có lẽ là một trong những tính năng có giá tốt nhất hiện nay có với dòng đồng hồ cổ điển này.

Chiếc đồng hồ tuyệt vời này được trang bị với một chiếc vỏ thép không gỉ có đường kính 40mm và dày 12.98mm. Đồng hồ có mặt quay số 'grand feu' men màu trắng với các mốc giờ bằng chữ số La Mã, một vòng số cho biết ngày, chrono giờ ở vị trí 9 giờ, chrono phút ở vị trí 3 giờ, cửa sổ theo dõi các giai đoạn mặt trăng ở vị trí 6 giờ và hai khẩu độ nhỏ hình chữ nhật ởvị trí 12 cho biết các ngày trong tuần và tháng. Để có cái nhìn hoàn toàn cổ điển cho mặt quay số, đồng hồ sử dụng kim hình bầu và một kim uốn sóng màu xanh để chỉ ngày. Kim uốn sóng màu xanh đánh dấu sự trở lại của các truyền thống được sử dụng trong đồng hồ kể từ thế kỷ 18.

 

 

 

Một điểm khá hấp dẫn của chiếc đồng hồ phức tạp này là tính năng đẩy đơn duy nhất nằm trong núm điều chỉnh. Đẩy này được sử dụng để bắt đầu, dừng lại và thiết lập lại các chronograph. Sự hiện diện của đẩy đơn Chrono duy nhất duy trì sự cần xứng cho vẻ ngoài và nét thanh lịch của đồng hồ.

Blancpain Villeret Chronographe Monopoussoir được trang bị calibre tự động Blancpain 66CM8 gồm 450 bộ phận, 35 viên đá quý và cung cấp dự trữ năng lượng 40 giờ. Bộ máy được trang trí đẹp mắt và có thể nhìn thấy ở mặt sau đồng hồ.

 

 

Villeret Chronographe Monopoussoir sử dụng dây đeo da cá sấu màu đen đẹp với một khóa clasp gấp cùng mộtkhóa pin để dễ dàng điều chỉnh dây đeo tùy thuộc vào kích thước cổ tay của bạn. Với độ dày của mình, đồng hồ đeo vô cùng thoải mái. Giá bán lẻ là $ 21,300 USD.

Related Posts