Chiếc đồng hồ Breitling Bentley GMT Light Body B04 Được giới thiệu tại Baselworld 2014

Share:

Hãng Breitling giới thiệu mẫu đồng hồ Breitling Bentley GMT Light Body B04 với hệ thống "Chronograph Travel" được lấy ý tưỡng thiết kế từ chiếc xe Bentley B04

Ngày càng có nhiều mẫu đồng hồ mới được giới thiệu, và đặc biệt thì tại lễ hội thời trang Baselworld 2014 vừa qua chúng ta đã ghi nhận được rất nhiều mẫu sản phẩm mới từ những thương hiệu nổi tiếng như Hublot, IWC….vv. Chính vì thế thì hãng Breitling cũng đã tạo một dấu ấn cho riêng mình bằng một mẫu sản phẩm mới để tăng thêm tính phong phú cho những bộ sưu tập đồng hồ của mình. Mới đây hãng đã giới thiệu đến những người hâm mộ chiếc Breitling Bentley GMT Light Body B04 với một hệ thống “Chronograph Travel” nhằm hỗ trợ cho những người thích đi du lịch, và mẫu thiết kế này được lấy ý tưỡng từ chiếc xe Bentley.

Chiếc đồng hồ Breitling Bentley GMT Light Body B04 được mệnh danh là siêu nhẹ vì nó được tạo thành hoàn toàn từ titan, và lấy cảm hứng đặc biệt từ chiếc xe Bentley B04 và những chuyển động của nó. Cũng như trong năm ngoái mô hình Bentley B04 cũng được sử dụng với hai phiên bản được làm bằng thép và phiên bản được làm bằng vàng.

Mẫu đồng hồ này được thiết kế với mặt số khá rông, nó sở hữu một đường kính có độ rộng 49mm.  Với độ rộng như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quan sát thời gian ở nhiều góc độ khác nhau. Theo thông tin mà nhà sản xuất cung cấp thì chiếc Breitling Bentley GMT Light Body B04 có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét. Nhìn vẻ bề ngoài chúng ta có thể đoán được ngay đây là một chiếc đồng hồ thể thao được mô phong theo mẫu xe hơi thể thao của hãng Bentley. Bao gồm các đường cong làm việc, quai không đối xứng, và bezel rộng với một motif khía cạnh lặp lại cái nhìn của một chiếc xe Bentley có lưới tản nhiệt.

Với một hệ thống đa múi giờ thì chiếc đồng hồ này thật sự tiện dụng khi đi du lịch tại bất cứ đâu trên thế giới, và bạn chỉ cần kéo nút bấm chỉnh giờ ra thì bạn đã có thể điều chỉnh các múi giờ khác nhau tại nơi mà bạn đang đứng. Ngoài ra khi bạn thay đổi múi giờ thì lịch ngày cũng sẽ tự thay đổi cho phù hợp với thời gian địa phương mới mà bạn vừa chọn. Rất nhiều người đánh giá cao sự quay hai bên trong của bánh răng bezel với 24 thành phố quy mô thời gian cho phép xoay chuyển thời gian một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mặt quay số (có sẵn trong Royal Ebony hoặc Tungsten colors) có subdials cho chronograph 30 phút và quầy 12 giờ vào lúc 3 giờ và 6 giờ, tương ứng, và cho chạy giây vào lúc 9 giờ. Trung tâm gắn GMT tay màu đỏ. Quay số có một mô hình tròn openworked cho phép người dùng có một cái nhìn vào bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ và cũng như nhiều chiếc đồng hồ sang trọng khác thì chiếc Breitling Bentley GMT Light Body B04 cũng được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire cong, chống chói.


Bộ máy tự động Caliber B04 Breitling có chưa 47 món đồ trang sức bên trong, một tần số đạt được là 28.800 VPH (hầu hết những hãng lớn đều đạt được con số này), và nó có một khả năng dự trữ năng lượng dài hơn 70 giờ. Giống như tất cả các Calibers Breitling khác, nó được chứng nhận là một chronometer do chính thức viện kiểm nghiệm chronometer của Thụy Sĩ kiểm định (COSC). Chiếc đồng hồ này được trang bị một dây đeo được làm bằng cao su và có khắc chữ Bentley phía trên. Hiện tại mức giá bán ra của chiếc Breitling Bentley GMT Light Body B04 được nhà sản xuất công bố là 13.665 USD.

Related Posts