Chiếc Đồng Hồ Hoàn Hảo Đến Từ Đức – Senator Manual Winding Skeletonized Edition

Share:

Mới đây, một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Đức đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ là bức tiểu hoạ kết hợp khéo léo giữa hiện đại và truyền thống với mặt hiển thị chính được thiết kế "bộ xương".

Với hơn 165 năm trong lĩnh vực đồng hồ, thương hiệu Glashütte của Đức thực sự là đối thủ "đáng gườm" của Omega hay Rolex,…. Những tính cách đặc trưng của người Đức là sự chính xác và kiên nhẫn nên sản phẩm của họ tạo ra cũng được thể hiện tính cách đặc trưng này và đạt được tiêu chuẩn đánh giá khắt khe nhất trên thế giới. Vì thế, đồng hồ Đức cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng ở các nước đang phát triển đặc biệt là các nước thuộc châu Âu.

Tại sự kiện BaselWorld năm nay, hãng đã cho ra mắt mẫu đồng hồ mới của mình "Senator Manual Winding Skeletonized Edition", Glashütte đã ngay lập tức nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như hàng loạt các đơn đặt hàng từ phía người tiêu dùng.

Chiếc đồng hồ thực sự là bức tiểu hoạ kết hợp khéo léo giữa hiện đại và truyền thống với những thiết kế "bộ xương" trên bề mặt hiển thị chính. Hơn thế chiếc đồng hồ này còn được trang bị mặt kính Sapphire trong suốt ở cả 2 mặt đồng hồ, cho phép người đeo có thể thấy rõ được cơ chế hoạt động tinh vi của bộ máy truyền động Calibre 49-18 độc quyền của hãng.

Sự sống của chiếc đồng hồ Senator Manual Winding Skeletonized Edition đó là sự chuyện động của bộ máy Calibre 49-18 có đường kính 42mm, dày 7,39mm với 32 hạt chân kính và có xung nhịp cao là 4hz, dao động với vận tốc đáng kinh ngạc 28.800 nhịp/giờ, chiếc đồng hồ đảm bảo được sự chính xác cao, hơn thế khả năng dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này lên đến 40 giờ. Dây đồng hồ được làm từ da cá sấu và chịu được áp lực nước dưới độ sâu 50m.

Ngoài ra, quá trình sản xuất bắt đầu với công đoạn tạo hình đĩa tròn từ sứ lỏng ở nhiệt độ 1.400°C, đảm bảo tạo ra các thông số kích thước chính xác cho mỗi chiếc đồng hồ Glashütte Original khi được sản xuất ra. Mỗi đĩa này cũng được kiểm soát chất lượng rất sát sao và chỉ những đĩa đạt đủ tiêu chuẩn mới được lựa chọn để tiếp tục phần sơn thủ công.

Các con số La Mã và hoa văn được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng những nét vẽ tinh xảo nhất. Hai lớp men sứ được nung ở nhiệt độ 900°C để đạt được độ kết màu mong muốn. Sau khi hoàn thiện, tấm đĩa này được gia nhiệt thêm một lần nữa để tăng độ bền cho sản phẩm.

Hiện nay, hãng Glashütte chỉ sản xuất mẫu đồng hồ Senator Manual Winding Skeletonized Edition với số lượng giới hạn theo đơn đặt hàng nhận được tại triển lãm BaselWorld 2014 với duy nhất một phiên bản làm bằng vàng hồng 18K.

 

Related Posts