Chiếc Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual Tại Phiên Đấu Giá Christie’s Tổ Chức

Share:

Mới đây, tại phiên đấu giá do nhà Christie’s tổ chức, chiếc đồng hồ model Oyster Perpetual của hãng đồng hồ Rolex sản xuất vào năm 1949 vừa được bán với giá 1,2 triệu USD và trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất trong lịch sử Rolex.

Oyster Perpetual được thiết kế bởi nghệ sĩ Marguerite Koch, chiếc đồng hồ này được làm từ vàng 18K và có hình một con cá voi và tàu thuyền đang đi trên 1 biển động. Chiếc đồng hồ Oyster Perpetual đã được kỳ vọng sẽ được bán với giá khoảng từ 570.000 đến 1,3 triệu USD. Tuy nhiên, trong phiên đấu giá một người mua giấu tên đã đẩy giá mua cuối cùng của chiếc đồng hồ này lên tới 1.220.632 USD.

Được biết trong phiên đấu giá lần này đã có 435 chiếc đồng hồ khác nhau cũng được mang ra bán đấu giá nhưng trong đó có rất nhiều mẫu đồng hồ của hãng đồng hồ Rolex mang tới và tổng tiền thu về được lên tới 26,5 triệu USD.

Theo hãng tư vấn bất động sản Knight Frank thì đồng hồ sưu tập đang có chiều hướng tăng khoảng 4% so với năm ngoái và tăng được 32% trong 5 năm qua. Những chiếc đồng hồ đặc biệt này vẫn có một sức hút rất lớn đối với giới sưu tập "máy đếm thời gian" bất chấp sự biến động của thị trường chứng khoán và sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu.

 

Related Posts