Con đường đi đến thành công của hãng đồng hồ Greubel Forsey từ Baselworld 2004

Share:

Nhìn lại chặn đường đi đến thành công của hãng đồng hồ Greubel Forsey kể từ khi họ bắt đầu đến với Baselworld 2004

Hãng đồng hồ thời trang Greubel Forsey, một trong những thương hiệu được nhiều người yêu mến. Họ chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp nhằm thể hiện đẳng cấp của thương hiệu cùng bộ máy đồng hồ phức tạp với nhiều tourbillons. Vừa qua hãng Greubel Forsey đã đánh dấu kỷ niệm lần thứ 10 của họ trong năm nay. Mặc dù hãng chỉ sản xuất khoảng 100 chiếc mỗi năm, Greubel Forsey thương hiệu này đã có một chặn đường dài kể từ mốc đánh dấu đáng nhớ của mình tại Baselworld 2004. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhìn lại những thành tựu mà họ đã đạt được trong nhiều năm qua.

2004: The Double Tourbillon 30° Marks the Foundation of the Greubel Forsey brand

Robert Greubel là một người Pháp và Stephen Forsey một người Anh họ đã thành lập một đội và cũng nhau thiết kế cũng như tạo dưng nên thương hiệu Greubel Forsey. Cho đến khi chiếc đồng hồ đầu tiên của họ được giới thiệu tại Baselworld 2004 và nhận được sự chấp nhận của nhiều người yêu thích đồng hồ, chiếc đồng hồ tourbillons độc đáo mà không một hãng nào từng có trước đây với hai tourbillon lồng nhau, luân phiên ở hai tốc độ trên hai trục riêng biệt, với lồng bên trong đặt ở một góc với một trong những vị trí bên ngoài. Đây có thể được xem là một chiếc đồng hồ mang tính đột phá, nó được gọi là Double Tourbillon 30 Marks the Foundation of the Greubel Forsey brand. Sự thành công của hãng đồng hồ non trẻ Greubel Forsey được xem là một điều đáng ngạc nhiên và hâm mộ.

2007: Debut of the Double Tourbillon 30° “Secret” and Tourbillon 24 Secondes

Greubel Forsey tạo ra một phiên bản nhẹ nhàng hơn phiên bản đồng hồ đôi tourbillon vào năm 2006, tránh quay số openworked đó đã cho thấy hai tourbillons ủng hộ giấu chúng sau một quay số truyền thống, do đó giữ cơ chế đột phá một “bí mật”. Việc ra mắt lớn khác năm đó là Greubel Forsey đầu tiên xem chỉ với một tourbillon, các Greubel Tourbillon 24 secondes. Nhưng lồng tourbillon duy nhất trong đó là truyền thống từ xa xưa. Nó không chỉ nghiêng như trong tourbillon Greubel Forsey trước, nhưng cũng là siêu nhanh, làm cho một vòng quay hoàn chỉnh mỗi 24 giây.

2008: Greubel-Forsey doubles down with the first Quadruple Tourbillon à Differentiel

Sau năm năm phát triển, và sau khi trình bày một mô hình mẫu cho báo chí đồng hồ vào năm 2005, Greubel Forsey công bố “phát minh cơ bản” thứ hai của Tourbillon Quadruple à Differentiel. Chiếc đồng hồ nam này bao gồm tổng cộng bốn tourbillons – hai tourbillons đôi, để được chính xác, với hai bên nghiêng như trong đôi Tourbillon. Cũng như trong đôi Tourbillon, lồng xoay một lần mỗi phút (bên trong) và bốn phút (bên ngoài). Greubel Forsey thêm một khác biệt giữa hai tourbillons để phân phối năng lượng giữa chúng.

2010: Greubel Forsey’s Double Tourbillon 30° Edition Historique wins the Aiguille d’Or at the Geneva Grand Prix

Greubel Forsey được nhận danh hiệu cao nhất tại Grand Prix hàng năm d’Horlogerie de Genève – về cơ bản, lễ trao giải Oscar đồng hồ thế giới – khi đó đôi Tourbillon 30 độ bản Historique đã được trao giải uy tín “Aiguille d’Or” (“bàn tay vàng”) cho đồng hồ tốt nhất trong tất cả các loại. Chiếc đồng hồ Greubel Forsey Double Tourbillon 30 Edition Historique, một phiên bản giới hạn của 11 miếng vàng hồng và 11 miếng bạch kim, tự hào không chỉ là tourbillon đôi nghiêng nhưng tấm cong ở hai bên quay số và trường hợp rất nhỏ, văn bản phức tạp khắc liên quan của thương hiệu lịch sử.

2011: The Double Tourbillon 30° Technique wins the International Chronometry Competition

Một sự tiến hóa của Greubel Forsey Double Tourbillon thu hút sự ao ước muốn có được chiếc đồng hồ công nghiệp danh dự vào năm 2011. Chiếc đồng hồ Greubel Forsey Double Tourbillon 30 Technique wins the International Chronometry Competition đã đạt giải nhất trong cuộc thi được tổ chức tại bảo tàng Horology tại Le Locle, Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ này đã ghi được 915 điểm trong khi số điểm tối đa của bang tổ chức 1.000.

Related Posts