Deep Space Tourbillon – Đồng Hồ Được Thiết Kế Sử Dụng Bên Ngoài Vũ Trụ

Share:

Hãng đồng hồ Vianney Halter đã cho ra một phiên bản đồng hồ độc đáo được thiết kế để ca ngợi những chuyến du lịch của con người vào trong không gian mang tên Deep Space Tourbillon.

Deep Space Tourbillon thể hiện chuyến hành trình của con người vào những vùng đất chưa được khám phá ( Terra Incognita). Đây là mẫu đồng hồ được thiết kế có thể sử dụng ở bên ngoài vũ trụ mà vẫn hoạt động được bình thường.

Chiếc đồng hồ được thiết kế có đường kính 46mm với mặt kính mái vòm được làm bằng sapphire và bao xung quanh đó là 3 trục Tourbillon bên trong. Mặc dù đây là là một chiếc đồng hồ nhưng Deep Space Tourbillon lại không hề có mặt số hiển thị được những con số chỉ thời gian, mà người sử dụng phải dùng tự nhận biết được thời gian thông qua 2 kim chính được hiển thị trên đồng hồ. Hơn thế kim đồng hồ của Deep Space Tourbillon được thiết kế vô cùng độc đáo, 2 kim trên đồng hồ được thiết kế cong nghiêng màu xanh và được đặt nằm bên trên Tourbillon.

Sự sống của chiếc đồng hồ là nhờ có bộ chuyển động của bộ máy lên dây bằng tay VH 113 với 41 hạt chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 55 giờ liên tục. Với việc loại bỏ những yếu tố cơ bản của đồng hồ, Deep Space Tourbillon của Vianney Halter được coi là một tuyệt tác đỉnh cao trong ngành sản xuất đồng hồ.

Hiện nay, mẫu đồng hồ đeo tay Deep Space Tourbillon của Vianney chỉ được sản xuất với số lượng 100 chiếc và được chào bán với giá 195.000 USD cho mỗi chiếc.

Related Posts