Dial Side True Beat – Đồng Hồ Kỷ Niệm 250 Năm Thương Hiệu Arnold & Son

Share:

Trải qua hơn 250 năm hình thành và phát triển, Arnold & Son là hãng đồng hồ có thâm niên cao nhất trong ngành chế tạo đồng hồ xả xỉ trên thế giới và được mệnh danh là "Kẻ Gác Đền" của thời gian.

Với bề dày lịch sử hơn 250 trong ngành chế tác đồng hồ. Những chiếc đồng hồ của Arnold & Son đều được chế tác với nhiều công đoạn thủ công tỉ mỉ, mang đậm dấu ấn cá nhân (yếu tố quan trọng tạo nên sự độc đáo và xa xỉ). Hơn thế danh tiếng của hãng đồng hồ Arnold & Son được bảo chứng cho sự lựa chọn hàng đầu của các chính khách hoàng gia như vua Geogre III hay vua Napoleon Bonaparte, các chính trị gia, thương nhân hay các nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, hãng đồng hồ Arnold & Son đã cho ra mắt siêu phẩm DSTB là viết tắt của "Dial Side True Beat", một phiên bản cải tiến từ BST đồng hồ nổi tiếng TB88 của hãng nhằm để kỷ niệm 250 năm ra đời của thương hiệu.

Nhìn thoáng thì chiếc đồng hồ này khá là độc đáo và đẹp. Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ ở chổ là nó được hãng thiết kế "hở" điều này cho phép người đeo có thấy được bộ máy truyền động Calibre A&S6003 độc quyền của hãng với 32 hạt chân kính, dày 7,39 mm, đường kính 38mm với xung nhịp cao 4Hz và vận tốc dao động đánh kinh ngạc là 28,800 nhịp/giờ, chiếc đồng hồ DSTB đảm bảo được sự chính xác cao và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Dây đồng hồ được làm từ da cá sấu và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Secondes Mortes (còn gọi là Dead Beat và True Beat) là một thiết kế phức tạp cho phép kim giây có thể nhích đếm chính xác từng giây một. Trong khi kim giây Dead Beat nhích mỗi giây một nhịp thì kim Chronograph nhích 8 lần mỗi giây vì chúng chuyển động ở tần số 28.800 VPH. Khi bật tính năng Chronograph, hai kim giây sẽ cùng chuyển động tạo nên một bản nhạc vui mắt và độc đáo như thể kim Chronograph đang đuổi theo kim True Beat.

Đồng hồ BSTB

Khác với những mẫu đồng hồ TB88 trước đó, khu vực chỉ phút và giờ của BSTB nằm ở vị trí 5 giờ và sử dụng số La Mã, trong khi tính năng Chronograph 60 phút (nằm ở vị trí 11 giờ) sử dụng số Latin và dáng kim tương tự với vòng Sapphire trong suốt, tạo nên sự sang trọng và đầy "quyền uy". Chiếc đồng hồ Dial Side True Beat được thiết kế với kích thước 43,5mm với duy nhất một phiên bản đặc biệt bằng vàng hồng 18K  chỉ được sản xuất với số lượng 50 chiếc nhân dịp kỉ niệm 250 năm thành lập và phát triển. Hiện nay chiếc đồng hồ này đang được chào bán với giá 51.170 USD cho mỗi chiếc.

Related Posts