Đồng Hồ Audemars Piguet Jules Audemars Quantieme Perpetuel Automatique Openworked – Nét Đẹp Từ Cả Trong Lẫn Ngoài

Share:

Audemars Piguet luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ cho đồng hồ của mình từ vỏ ngoài cho đến bộ máy bên trong và Audemars Piguet Jules Audemars Quantieme Perpetuel Automatique Openworked chính là chiếc đồng hồ đạt điều đó thật hoàn mỹ. 

 

 

Audemars Piguet là nhà sản xuất Thụy Sĩ duy nhất vẫn còn được sở hữu bởi con cháu của những người sáng lập ban đầu. Mặc dù Audemars Piguet là rất nổi tiếng với các đồng hồ Royal Oak và Royal Oak Offshore nhưng trên thực tế, họ vẫn chuyên chế tạo các dòng đồng hồ cổ điển đặc biệt như Jules Audemars, Millenary, Tradition và Classique.

Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet cùng nhau thành lập công ty vào năm 1875 ở Le Brassus, ngay tại trung tâm của Vallée de Joux. Một trong số những sáng tạo tuyệt vời của họ chính những phát minh đầu tiên về Horological trong đồng hồ Jules Audemars Quantieme Perpetuel Automatique, đồng thời đây cũng là đồng hồ đeo tay tự động siêu mỏng đầu tiên có lịch vạn niên với rotor trung tâm được tạo ra vào năm 1978.

 

 

Hãng Audemars Piguet luôn khiến người ta yêu thích bằng cách pha trộn độc đáo của mình trong truyền thống, kinh nghiệm và kiến ​​thức để đẩy ranh giới của đồng hồ tốt đến mức tối đa thông qua sáng tạo savoir-faire. Và hiện nay, Openworking là một trong những sáng tạo bậc thầy của Audemars Piguet. Mục đích của openworking chính là tăng cường tính minh bạch và tính thẩm mỹ bằng cách tiết lộ vẻ đẹp của bộ máy mà không ảnh hưởng độ chính xác của đồng hồ.

Audemars Piguet Jules Audemars Quantieme Perpetuel Automatique Openworked được trang bị vỏ vàng yellow có đường kính 36 mm và chỉ dày 7 mm, đây là một ví dụ sống chứng minh cách để phá vỡ các quy tắc thì đầu tiên bạn phải nắm vững chúng. Lịch vạn niên của đồng hồ có đồng hồ mặt trăng được trang bị caliber Audemars Piguet 2120/1 huyền thoại với 36 viên đá quý, đường thẳng đòn bẩy escapement và tay khắc rotor skeletonized trong 21k vàng.

 

 

 

Cải tiến của đồng hồ đem lại tính thẩm mỹ rất cao khi phô diễn toàn bộ nét đẹp của bộ máy từ cấu trúc cho đến sự chuyển động. Đồng hồ Jules Audemars Quantieme Perpetuel Automatique Openworked có giá $ 17,000 – $ 20,000 tùy thuộc vào những lựa chọn thêm.

Related Posts