Đồng Hồ Bằng Gốm Audemars Piguet Royal Oak Offshore White Ceramic 44mm

Share:

Thành viên mới của bộ sưu tập Royal Oak Offshore: Royal Oak Offshore White Ceramic – chiếc đồng hồ bằng sứ trắng phủ titan thanh lịch, trang nhã và có thiết kế mang phong cách mạnh mẽ.

 

Năm 2011, Audemars Piguet đã giới thiệu bộ sưu tập Royal Oak Offshore có đường kính vỏ 44 mm, ba năm sau, bộ sưu tập Royal Oak Offshore đã có thêm một thành viên mới với vỏ bằng gốm trắng, núm điều chỉnh cũng bằng sứ trắng được bảo vệ bằng titan, đồng hồ đi kèm dây cao su màu trắng với một khóa pin titan.
Royal Oak Offshore White Ceramic có mặt quay số bằng bạc với quầy Chrono màu xanh đậm, một mặt bích màu xanh đậm. Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, các quầy và mặt bích có thể đi từ một màu xanh đậm đến gần như màu đen.

Như tất cả Royal Oak Offshores 44mm khác, đồng hồ được trang bị một vỏ cho phép xem thấy caliber ở mặt sau, caliber Audemars Piguet 3126/3840 gồm 365 bộ phận, 59 viên đá quý và cung cấp năng lượng dự trữ đến 55 giờ. Phần vỏ phía sau cũng được làm bằng titan và trang bị một mặt kính tinh thể sapphire chống chói.

Trên cổ tay, đồng hồ nhẹ hơn một chút so với những mẫu Royal Oak Offshores khác do vỏ được làm hoàn toàn từ gốm phủ titan. Với vẻ đẹp và trọng lượng của mình, dễ dàng nhận thấy Royal Oak Offshore White Ceramic có thể phổ biến ở cả nữ giới như một chiếc đồng hồ nữ bất kể kích thước 44 mm của nó. Giá $41,700 USD
 

Related Posts