Đồng Hồ Citizen – Đồng Hồ Sang Trọng Với Sự Hoàn Hảo

Share:

Đồng hồ Citizen là một công ty nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm đồng hồ Citizen có mặt trên toàn thế giới hơn 150 quốc gia.

Các yếu tố thức đẩy cho công ty Citizen phát triển là chất lượng, đổi mới và hoàn thiện kể từ thời điểm khởi đầu. Chính những phẩm chất này đã giữ chon thương hiệu Citizen trong top của ngành công nghiệp đồng hồ. Công ty cung cấp những gì mà hãng hứa hẹn và vì vậy nổ lực của Citizen tạo nên những kết quả mong muốn.

Đồng hồ Citizen nổi tiếng trong thế giới thời gian với những mẫu đồng hồ thạch anh, những mẫu đồng hồ mỏng nhất được hổ trợ năng lượng từ ánh sáng,… Citizen cũng là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên chế tạo nên chiếc đồng hồ nhận dạng bằng giọng nói. Không chỉ thế Citizen cũng hãng sản xuất đồng hồ nghiệp vụ lặn đầu tiên, đồng hồ này không chỉ chống thấm nước mà đồng hồ còn có những tính năng cảm biến chiều sâu điện tử. Citzen cũng là công ty đầu tiên tạo ra màn hình LCD mỏng nhất thế giới.

Dòng đồng hồ phổ biến và nổi bật nhất của Citizen chính là Eco-Drive, đây là dòng đồng hồ rất thân thiện với môi trường. Đồng hồ Eco-Drive đầu tiên đã được bán ra trong năm 1995. Chức năng của đồng hồ Citizen Eco-Drive được sự giúp đỡ của pin được sạc bằng một tấm pin mặt trời. Tất cả các mô hình Citizen Eco -Drive được thực hiện tại Nhật Bản nhưng cũng có thể được lắp ráp tại Trung Quốc.

Vào năm 2008, Công ty Citizen đưa ra danh sách những chiếc đồng hồ Eco-Drive Chronograph có thể do thời gian 1/1000sec. Đối với những người tin vào sự hoàn hảo, một chiếc đồng hồ từ thiết kế thương hiệu Citizen chắc chắn sẽ phù hợp với phong cách của họ.

Related Posts