Đồng Hồ De Bethune DB28 Dark Shadows Giới Hạn Số Lượng – Đặc Biệt, Tinh Tế, Mạnh Mẽ Và Là Một Biểu Tượng Của “Haute Horlogerie”

Share:

Được sáng tạo nên từ niềm đam mê không ngừng với đồng hồ, với kỹ thuật đo thời gian, đồng hồ De Bethune DB28 Dark Shadows đã kế thừa và phát huy đầy đủ mọi kỳ vọng dành cho một hậu duệ đời thứ tư của đồng hồ cổ điển.

 

 

Xuất phát từ niềm đam mê sáng tạo mà chỉ trong mười một năm ngắn ngủi, hai dòng đồng hồ của nhà sưu tập đồng hồ danh tiếng David Zanetta đã xây dựng nên nhiều lịch sử được xem như là nền tảng của Haute Horlogerie – kỹ thuật đo thời gian trong thế kỷ 21. Năm 2002, David Zanetta đã quyết định tham gia làng chế tác đồng hồ trong việc thành lập De Bethune và Denis Flageollet, một hậu duệ thế hệ thứ tư của đồng hồ.

Và sự kiện này đã đem lại cho thế giới đồng hồ chín bằng sáng chế, mười ba calibre, mười lăm sáng kiến ​​ra mắt thế giới và đoạt giải Grand Prix d' Horlogerie de Genève "Aiguille d'Or" chỉ với 10 năm ngắn ngủi. Mỗi năm cho một vài trăm người sành may mắn trên thế giới, De Bethune cung cấp và gìn giữ những tinh hoa của Haute Horlogerie cơ khí.

 

 

 

De Bethune DB28 Dark Shadows bao trùm rõ các nguyên tắc và giá trị của quy trình chế tác. Vỏ than cát zirconi hình tròn có đường kính 42,60 mm, dày của 9,20 mm, đồng hồ DB28 Dark Shadows có các vấu truyền thống cũng được làm bằng than cát zirconi. Chiếc vỏ được thiết kế màu đen tuyền cùng với mặt quay số openworked tạo ra một bản giao hưởng bất tận của thiết kế tiên phong.

Mặt quay số màu đen đánh bóng vòng với các mốc giờ hình cầu màu đen bằng thép đánh bóng và tấm thép nền ruthenium  màu đen mờ trang trí theo phong cách Côtes De Bethune. Skeletonized thép màu đen đánh bóng gợi lên thiết kế của kim Breguet truyền thống nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Ngay đồng hồ giai đoạn mặt trăng, người ta có thể chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của bộ máy phức tạp đi kèm với các thiết lập cho sự cân bằng thanh lịch của đồng hồ.

 

 

Đồng hồ được trang bị kính chống chói trên cả hai mặt cho phép xem đầy đủ thiết kế, sự chuyển động và trang trí hấp dẫn của De Bethune dành cho calibre DB 2115 bao gồm 299 bộ phận, hai barrel tự điều chỉnh, 38 viên đá quý, một đồng hồ mặt trăng hình cầu, dòng chữ Côtes De Bethune và một chỉ số dự trữ năng lượng hoàn toàn tương phản với màu trắng, đen và đỏ với kim màu vàng. Bộ máy có thể cung cấp năng lượng dự trữ dài 6 ngày.

Đồng hồ được trang bị dây đeo da cá sấu màu đen dẻo dai với khóa pin phù hợp cực kỳ thoải mái. De Bethune DB28 Dark Shadows chỉ được sản xuất 50 chiếc trên toàn thế giới. Giá CHF85,000.

Related Posts