Đồng Hồ Sặc Sỡ Sắc Màu Thiên Nhiên Của Hãng Đồng Hồ Hublot

Share:

Mới đây hãng đồng hồ Hublot đã hợp tác với nhiếp ảnh gia người Nhật Bản, Mika Nigawa đã cho ra một tác phẩm một mẫu đồng hồ hoàn toàn tại sự kiện cùng tên Life with WATCH – Colorful Time được tổ chức tại toà nhà mua sắm Isetan Shinjuku, Tokyo.

Life with WATCH – Colorful Time chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 30 chiếc cho mỗi phiên bản khác nhau là Classic Fusion với vỏ có đường kính 33mm và Big Bang với vỏ có đường kính 38mm hay 41mm.

Điểm đặc biệt và đáng chú ý của mẫu đồng hồ đeo tay này không phải là bộ máy hay mặt hiển thị chính mà chính là chiếc dây đeo được trang trí các hoạ tiết hoa và bướm cùng với những biểu tượng điển hình thường xuất hiện trong những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Mika Ninagawa. Hơn thế, khi bạn mua đồng hồ sẽ được tặng kèm theo một chiếc khăn với hoạ tiết giống với hoạ tiết trên dây đeo đồng hồ.

Ngoài ra, Hublot đã chính thức mở "Strap Bar" tại Nhật Bản, nơi bạn có thể xem và mua các loại dây đeo đồng hồ Hublot khác nhau, bao gồm những hình in động vật và những hoạ tiết đầy màu sắc… 

Nguồn: Hublot

Related Posts