Đồng Hồ Vacheron Constantin Métiers D’ Art Mécaniques Ajourrées – Tác Phẩm Điêu Khắc Đẹp Của Thời Gian

Share:

Mang vẻ đẹp quyến rũ trong sự trang trí công phu từ Geneva: đồng hồ Vacheron Constantin Métiers D' Art Mécaniques Ajourrées đem lại cho chúng ta một cái nhìn thẩm mỹ hơn bao giờ hết.

 

 

Đồng hồ Métiers D' Art Mécaniques Ajourrées sử dụng một calibre in-house openworked 4400 (được giới thiệu vào năm 2009) và kết hợp với những ý tưởng từ thế kỷ 19 để tạo nên một trang lịch sử mới cho Métiers D’Art. Chắc chắn một điều rằng ta có thể thấy rằng chiếc đồng hồ này gợi lên một cảm giác rằng nó chính là một tượng đài tuyệt vời cho nền công nghiệp chế tạo đồng hồ trên thế giới.

 

 

Chỉ trong lĩnh vực openworking, hay còn gọi là skeletonising, Métiers D' Art Mécaniques Ajourrées là bằng chứng rõ ràng về một tác phẩm điêu khắc của thời gian đã có từ thế kỷ 19 và tiếp tục truyền đạt đến hiện tại. Cũng như những chiếc đồng hồ Mécaniques Ajourrées trước đó, mặt quay số Grand Feu tráng men kết hợp với khắc và openworking luôn tăng thêm nét thẩm mỹ cho Métiers D' Art Mécaniques Ajourrées. Đồng hồ cũng đem đến một cảm giác vững chắc và phong cách khi đeo trên tay.

 

 

 

Vỏ đồng hồ có đường kính khiêm tốn 40mm, được làm bằng vàng trắng 18K, với ba màu sắc cho vòng bên ngoài. Dây đeo da cá sấu màu đen sử dụng khóa pin. Một tùy chọn cho đồng hồ là bổ sung đá quý, với 42 viên kim cương cắt kiểu baguette trên vỏ ( Giá khoảng $ 109,000).

Related Posts