Giá Tốt Từ Sự Thanh Lịch, Cổ Điển Tuyệt Vời Của Chiếc Đồng Hồ Thụy Sĩ Carl F. Bucherer Manero Power Reserve Bằng Vàng Rose

Share:

Đồng hồ Manero Power Reserve trang nhã thanh lịch đến từ hãng Carl F. Bucherer danh tiếng được chế tạo từ vàng rose 18K là một chiếc đồng hồ tuyệt vời được bán ra với mức giá đáng kinh ngạc.

 

 

Carl F. Bucherer thành lập ở Lucerne từ năm 1888, là một doanh nghiệp gia đình khiêm tốn ở Thụy Sĩ đã phát triển thành thương hiệu quốc tế nổi tiếng với chuỗi các cửa hàng Bucherer trên toàn thế giới của mình và vẫn là một công ty gia đình cho đến giờ. Đồng hồ và các bộ máy của họ được phát triển và sản xuất tại xưởng riêng của công ty ở Thụy Sĩ, giá cả rất hợp lý cho caliber của chiếc đồng hồ mà bạn nhận được.

Mặt quay số bạc đẹp với các kim bằng vàng đi đôi với điểm sáng liền kề, vạch phút màu đen được phủ lớp chất liệu phát quang. Thiết kế này được đánh giá cao trong tổng thể thiết kế của đồng hồ, sự lộng lẫy của mặt quay số thực sự mãn nhãn. Hơn nữa, Carl F. Bucherer còn có thêm một mặt kính tinh thể sapphire lồi với chống chói trên cả hai mặt để đảm bảo khả năng hiển thị vượt trội trước bất kỳ nguồn sáng chói.

 

 

 

Đường kính vỏ được bằng vàng của Manero Power Reserve là 42,5 mm, mặt quay số màu trắng với các mốc thời gian bạc, có một chỉ số dự trữ ower lõm ở vị trí 3 giờ, hiển thị ngày ở vị trí 11 giờ, hiển thị thứ ở vị trí 9 giờ và giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Vỏ bằng 18K vàng tinh tế có độ bóng cao, đẹp với độ tương phản tuyệt vời và khúc xạ ánh sáng hoàn hảo. Các vấu được vát cực kỳ độc đáo và hơi giống với vỏ đồng hồ của Rolex cổ điển và Audemars Piguet Royal Oaks. Núm điều chỉnh được đánh bóng và có logo Carl F. Bucherer chạm nổi.

Trái tim bên trong Carl F. Bucherer Manero Power Reserve là caliber CFB A1000 với 33 đồ viên đá quý, cung cấp dự trữ năng lượng 48 giờ. Trang trí đẹp mắt của caliber hoàn toàn có thể nhìn thấy qua phía sau. Một trong những điểm nổi bật của caliber này là những con ốc heptagonal đánh bóng trên bánh xe rachet, bánh xe và trên cầu có hỗ trợ cân bằng bánh xe. Ngoài ra, các cầu đa trên caliber này là rất nhẵn nhụi, góc cạnh.
 

 

 


Đồng hồ đeo khá thoải mái với một dây đeo da cá sấu màu nâu thanh lịch khâu tay Louisiana với pin khóa cũng được làm bằng vàng rose 18K. Đồng hồ được bán với giá $ 26,100 USD Với chất lượng, thủ công của mình đồng hồ Manero Power Reserve có giá cực kỳ mềm, càng kinh ngạc hơn nữa, đây là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đến từ một tên tuổi lớn được làm bằng vàng với một caliber in house. Thành thật mà nói, đây là một chiếc đồng hồ quá tuyệt vời.

 

Related Posts