Giới Thiệu 5 Mẫu Đồng Hồ Citizen Mới Nhất Tại Baselworld 2014

Share:

Hãng đồng hồ Citizen của Nhật Bản vừa qua đã giới thiệu một số sản phẩm mới nhất của mình tại Baselworld 2014, đây là những mẫu được trang bị nhiều tính năng nổi tiếng của hãng như năng lượng mặt trời Eco – Drive, đây là bộ máy giúp hấp thụ năng lượng mặt trời và tạo nên năng lượng cho bộ máy của chiếc đồng hồ hoạt động. Sau đây là top 5 mẫu đẹp nhất được giới thiệu năm 2014.

Citizen Eco – Drive Dress (Ref. BU2016-00A) đây là dòng sản phẩm được nhà sản xuất tạo ra với hai tông màu chính là thép không ghỉ và tông màu thứ hai là theo tông màu của bộ vỏ bằng vàng. Mặt số được thiết kế hình tròn với đường kính của mặt kính có độ rộng 44mm. Trắng bạc là màu nền chủ đạo của bề mặt số, với những cột mốc thời gian kim giờ phút và kim báo năng lượng Eco – Drive đều được làm từ vàng. Đặc biệt kim số và kim phút được phủ một lớp hợp chất Supper LumiNova để hỗ trợ thêm cho việc quan sát trong bóng tối. Tại ví 3 giờ là một lịch ngày, và tại vị trí 9 giờ là một lịch thứ, ngoài ra thị logo thương hiệu Citizen được đặt ngay tại vị trí dưới mốc 12 giờ. Ngoài ra thì  chiếc đồng hồ này được đi kèm với một dây đeo được làm bằng da cá sấu màu đen, giá bán của chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất công bố là 325 USD.

Citizen Eco – Drive Avion (Ref. AW1361-01e) đây là một chiếc đồng hồ được hãng sản xuất theo kiểu dáng của những chiếc đồng hồ phi công quân sự với một bộ vỏ có kích thường đường kính rộng 45mm và được làm bằng thép không gỉ, mặt số với màu đen làm màu nền chủ đạo, và dây đeo bằng da màu đen với những đường khâu chỉ tương phản màu trắng. Với kiểu thiết kế mặt đồng hồ giúp gợi nhớ đến kiểu thiết kế của đồng hồ theo cách phi công cổ điển. Chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất bán ra với mức giá là 185 USD.

Citizen Eco – Drive Chrono – Time (Ref. BY0100-51H) không chỉ là một chiếc đồng hồ có chứa hệ thống chronograph mà còn hơn thế nữa. Bộ máy chuyển động của nó được nhà sản xuất lắp bộ máy Caliber H610, không chỉ bao gồm các công nghệ Eco – Drive mà nó còn có chức năng đồng bộ hóa đồng hồ Citizen giúp cho nó hoạt động chính xác hơn. Chiếc đồng hồ này cung cấp thời gian trên thế giới với 26 thành phố khác nhau trên một màn hình UTC, một chronograph 1/5-second có thể ghi lại khoảng thời gian lên đến 60 phút, lịch vạn niên với ngày hiển thị, chức năng báo thức, và một chỉ số dự trữ năng lượng. Eco – Drive Chrono với bề mặt kính có độ rộng đường kính lên đến 44mm và nó được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và kèm theo đó thì mặt kính được làm từ sapphire giúp bảo vệ màn hình tốt hơn. Chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất bán ra với mức giá 695 USD.

Thêm một chiếc đồng hồ chronograph khác nữa đó chính là Citizen Eco Drive shadowhawk (Ref. CA4170-51E), mặt số với màu đen được chọn làm màu chủ đạo, và những cột mốc thời gian được tạo thành bằng màu trắng, trên các chỉ số và chữ số, bao quanh bởi một mặt bích Tachymeter quy mô. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ này được tạo thành bởi thép không gỉ và nó được nhà sản xuất tạo cho một đường kính mặt kính rộng 43mm, đường kính và có một tinh thể khoáng nonreflective. Eco-Drive Shadowhawmk, Chiếc đồng hồ này đính kèm với một chiếc vòng tay được làm từ thép không gỉ và nó có giá bán ra là 495 USD.

Citizen Eco – Drive Ecosphere (Ref. CA4154-15E) , đây là một chiếc đồng hồ thể thao với một trường hợp có độ rộng 48mm và nhà sản xuất đính kèm với chiếc đồng hồ này một sợi dây đeo màu đen được làm từ  polyurethane. Chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive được bán ra với giá là 395 USD.

Related Posts