Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Ultra Thin 1978

Share:

Hãng đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso đã có nhiều mẫu sản phẩm gây được ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng trước khi hãng ra mắt chiếc đồng hồ cho người chơi polo vào năm 1931. Mới nhất là chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Ultra-Thin 1948, một chiếc đồng hồ có hình dáng cổ điển thanh lịch mà làm sống lại cái nhìn của mô hình Reverso của những năm 1950.

Các Jaeger-LeCoultre Reverso Ultra-Thin 1948 được phân biệt từ các mẫu đồng hồ Reverso được nhận biết bởi dòng chữ điêu khắc “Fabrique en Suisse” (“made in Thụy Sĩ”) trên mặt số, nằm bên dưới logo Jaeger-LeCoultre. Bộ vỏ xoay của chiếc Reverso truyền thống, với hình dạng Art Deco lấy cảm hứng từ hình chữ nhật và gadroons đặc biệt, được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L.  Đúng như tên gọi của nó, chiếc đồng hồ này có hình dáng rất thanh mảnh, chỉ dày 7.3mm mặc dù kích thước lớn hiện của nó (46.8 x 27.4 mm). Mặt sau của chiếc đồng hồ này mang một dấu hiệu “1000 Hours Control” phương châm của Jaeger-LeCoultr, điều này giúp cho việc kiểm soát chất lượng chuyên sâu của thương hiệu. Các mốc thời gian được đánh dấu màu xanh và các kim giờ phút được thiết kế hình dùi cui màu xanh –facetted. Một subdial hình chữ nhật cho giây nhỏ được đặt ở vị trí 6h.

Chiếc đồng hồ siêu mỏng này có một bộ máy tương ứng rất mỏng, nó có thể so sánh được với những bộ máy bên trong các mẫu đồng hồ siêu mỏng của hãng Citizen, bộ máy này được nhà sản xuất gọi với một cái tên là Caliber Jaeger-LeCoultre of 822/2, bộ máy này được thực hiện hoàn toàn trong nhà máy sản xuất của thương hiệu trong Le Sentier, Thụy Sĩ. Bộ máy này sở hữu một độ dày chỉ 2.94mm, với tần số hoạt động là 21.600 VPH và khả năng dự trữ năng lượng khá ấn tượng so với một kích thước nhỏ bé như vậy đó chính là 45 giờ. Ngoài ra thì bộ máy này được tạo ra từ 114 bộ phận, trong đó có 19 món đồ trang sức được đính kèm và nó tự là một mô hình sản phẩm được trang trí bằng tay trên một số yếu tố.

Những chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Grande Reverso Ultra Thin 1948 được nhà sản xuất trang bị thêm một dây đeo được làm từ chất liệu da cá sấu màu đen mờ, với chốt khóa clasp nằm ở cuối đầu dây, đây là mẫu thiết kế dây đeo được độc quyên của hãng Jaeger-LeCoultre, theo nhiều nguồn tin khác nhau thì chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Grande Reverso Ultra Thin 1948 được dự toán giá bán ra là 9450 USD.

Related Posts