Hai Phiên Bản Đồng Hồ Mới Lấy Nguồn Cảm Hứng Từ Mặt Trăng Của Jaquet Droz

Share:

Hãng đồng hồ Jaquet Droz một lần nữa lại mượn hình ảnh mặt trăng đề làm đề tài và là nguồn cảm hứng thiết kế nên hai mẫu đồng hồ có kiểu dáng truyền thống là Éclipse Mother-of-Pearl và Éclipse Ivory Ename.

Hai mẫu đồng hồ đều được thiết kết với đường kính 39mm. Nhưng cả hai mẫu đều khác nhau về chất liệu vỏ với phiên bản Éclipse Ivory Enamel thì được thiết kế với vỏ được làm bằng vàng đỏ 18K, còn phiên bản Éclipse Mother-of-Pearl thì có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K.

Ngoài ra chiếc đồng hồ Éclipse Mother-of-Pearl còn được đính thêm 248 viên kim cương với trọng lượng 1,62 Carats ở viền ngoài trên mặt đồng hồ. Để thiết kế được trở nên tron vẹ hơn,  Jaquet Droz đã đính thêm 24 viên kim cương với trọng lượng 0,15 Carats được gắn ở khoá dây.

Hơn thế mặt trước của cả Éclipse Mother-of-Pearl và Éclipse Ivory Ename đều được trang bị thêm mặt hiển thị phụ chỉ tuần trăng ở vị trí 6 giờ và lịch ngày tháng ở vị trí 12 giờ. Ngoài kim cương gắn kín ở vỏ ngoài theo như tên gọi, Éclipse Ivory Enamel lại có mặt đồng hồ được làm bằng ngà voi Grand Feu còn Éclipse Mother-of-Pearl có mặt đồng hồ bằng xà cừ.

Sự sống của hai phiên bản đồng hồ là nhờ có bộ máy tự động lên dây 6553L2 với 28 hạt chân kính và dự trữ năng lượng trong vòng 68 giờ được hãng đồng hồ Jaquet Droz trang bị. Hơn thế cả hai phiên bản đồng hồ đều có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Related Posts