Hãng Hamilton Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Hamilton Khaki Pilot Aluminum

Share:

Hamilton Khaki Pilot Aluminum vừa qua đã được hãng đồng hồ với tên tuổi gắn liền với ngành hàng không giới thiệu và sẽ được cho ra mắt trong năm nay.

Hamilton một trong những thương hiệu đã gắn liền với ngành hàng không từ rất lâu đời, và trong năm nay các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có nguồn gốc Mỹ đã giới thiệu tới những người hâm mộ một mẫu đồng hồ nam phi công đầu tiên của mình với một bộ vỏ được làm từ chất liệu chính là nhôm, một vật liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ cho tất cả mọi thứ từ máy bay hay tàu không gian để nhiên liệu tên lửa. Hamilton Khaki đã thí điểm chiếc đồng hồ của mình với bốn màu sắc có sẵn lấy cảm hứng từ trong chương trình quân sự.

Hamilton Khaki thí điểm chiếc đồng hồ Pilot Pioneer chất liệu nhôm được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Hamilton thực hiện cho không quân Hoàng gia Anh trong những năm 1970, được cập nhật mới hơn với những nét hiện đại mới. Với một bộ vỏ không đối xứng (đó là khả năng chịu nước đến 100 mét). Mặt kính của chiếc đồng hồ này có đường kính rộng 41mm, bề mặt số được bảo vệ bởi một mặt kính được làm từ tinh thể sapphire và được phủ một lớp nonreflective có hình dạng lặp lại của những mẫu đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Pioneer trước đây. Chất liệu chính của những mẫu đồng hồ này được làm từ nhôm, với một loại kim loại được phát triển đặc biệt bởi hãng Hamilton để tăng cường độ cứng và độ bền. Nhôm là một hợp chất không chỉ rất nhẹ mà nó còn thích nghi được rất nhanh chóng với nhiệt độ cơ thể.

Mặt số của chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Pioneer Aluminum được cung cấp hoàn toàn trong ba phiên bản màu: cát, kaki màu xanh lá cây, đen, và màu xanh hải quân tương tự như đồng phục phi công cổ điển. Các yếu tố phi đồng hồ cổ điển được thể hiện rõ trên mặt số, bao gồm kích thước lớn, dễ đọc chữ số Ả Rập và chỉ số được phủ một lớp Super-LumiNova và thí điểm theo phong cách tay với một kết thúc được đánh bóng hoặc đen sơn mài. Xung quanh mặt số là một mặt bích tiện, điều hành bởi một nút bấm điều chỉnh bởi lúc 2 giờ, có thể sử dụng để đếm ngược.

Bộ máy chính của chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Pilot Pioneer Aluminum thí điểm mới là decidedly đương đại, và nó được mang tên là Caliber H-10, đáng chú ý cho hơn cả là khả năng dự trữ năng lượng cực kỳ ấn tượng lên đến 80 giờ và mẫu mã được thiết kế theo kiểu thể thao với một thiết kế cánh quạt kiểu mới. Mỗi phiên bản của đồng hồ được trang bị một dây đeo NATO vải, màu sắc phối hợp với quay số và tính năng chèn da và các vòng lặp và một khóa pin nhôm. Hamilton Khaki Pilot Pioneer Aluminum có giá bán dự tính theo nhà sản xuất là 1145 USD.

Related Posts