Hãng IWC Giới Thiệu Hai Chiếc Đồng Hồ Mới Vào Mùa Hè Này

Share:

IWC Ingenieur Dual Time và IWC Ingenieur Automatic Carbon Ceramic là hai mẫu đồng hồ sắp được hãng IWC tung ra vào mùa hè năm nay.

Mục tiêu chính của hãng đồng hồ thời trang IWC là những mẫu đồng hồ thợ lặn trong bộ sưu tập Aquatimer của mình tại SIHH, và hãng IWC cũng đã loan truyền dòng sản phẩm mới đặc trưng của năm ngoái Ingenieur, với hai chiếc đồng hồ IWC Ingenieur mới mà sẽ được hãng tung ra vào mùa hè này, cả hai mẫu này đều mang thiết kế tân trang của bộ sưu tập Ingenieur, mẫu thiết kế mới được sử dụng chất liệu và các chức năng chính giống với bộ sưu tập Ingenieur.

Chiếc đồng hồ IWC Ingenieur Dual Time (Ref. IW324402/IW324404) là một trong những mẫu đồng hồ có sự kế thừa nhiều nhất đối với dòng Ingenieur uderstated, với một bộ vỏ được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L, và nó có một thiết kế bề mặt đường kính rộng 43mm. Mặt số được phủ một lớp bạc hoặc sẽ là màu đen, trên mặt số tại vị trí 3 giờ có một màn hình nhỏ dùng để hiển thị ngày. Chiếc IWC Ingenieur Dual Time được hỗ trợ bởi một bộ máy Caliber IWC 35720, cho thấy thời gian địa phương về giờ và phút. Theo thông tin của nhà sản xuất thì với bộ máy Caliber IWC 35720, nó có khả nặng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ và tần số hoạt động của nó là 28.800 VPH. Và với thiết kế bộ vỏ như vậy thì chiếc Dual Time có khả năng chịu được áp suất nước ở độ sâu 120 mét và mang theo một phong cách thiết kế cổ điển với năm lỗ khoan nổi bật ở trên bezel, Chiếc IWC Ingenieur Dual Time được kết hợp với một vòng đeo bằng thép không gỉ và nó được hãng bán ra với mức giá là 9700 USD.

Một chiếc đồng hồ khác, IWC Ingenieur Automatic hiệu suất Carbon Ceramic (Ref. IW322404), chiếc đồng hồ này là một sự kết hợp hai chất liệu được sử dụng trong việc xây dựng chiếc xe hiệu suất cao – nhẹ – nhưng – mạnh mẽ với sợi carbon cho bộ vỏ và mặt quay số, và gốm gương xong cho vỏ. Gốm cũng được sử dụng cho người đứng đầu vít, nút bấm và phần bảo vệ nút bấm, và một vật liệu nhẹ và khó khăn từ thế giới đua xe, titan, được sử dụng cho các ốc và mặt sau cũng như khóa pin của dây đeo. Dây đeo thể thao được làm bằng cao su với một khảm da bê. Các yếu tốt màu xanh lá cây trên đồng hồ – khâu tương phản trên dây đeo, chữ số trên giây quy mô – cũng là một ám chỉ đến mẫu xe đua, nó là màu sắc được sử dụng cho các sọc trên các bức tường bên ngoài của lớp xe được tran bị cho chiếc xe đua trong điều kiện ẩm ướt.

Chiếc IWC Ingenieur Automatic Carbon Ceramic được hãng IWC sử dụng bộ máy chính là Caliber 80.110, với các dấu hiệu Pellaton tự động quanh co, một hệ thống hấp thụ sốc tích hợp (mà IWC nói làm cho lý tưởng đồng hồ cho xe đua, vì nó là lá chắn cho bộ máy với những cức sốc của việc tăng tốc và phanh thật nhanh), và một màn hình hiển thị ngày nhanh trước kích hoạt bằng nút bấm. Quanh co rotor của bộ máy, hình như các piston được tìm thấy trong động cơ của một chiếc xe đua F1, chiếc IWC Ingenieur Automatic Carbon Ceramic có đường kính mặt đồng hồ là 46mm, và nó có khả năng chịu nước ở độ sâu 120 mét. Giá bán ra của nó là 24.600 USD.

Related Posts