Hãng IWC Giới Thiệu Hai Mẫu Đồng Hồ Ingenieur Mới – Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic và Ingenieur Dual Time in Stainless Steel

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp IWC Schaffhausen đã ra mắt hai thành viên mới tuyệt vời cho gia đình đồng hồ Ingenieur. Với sự thuần khiết và các chức năng kỹ thuật tinh vi, hai chiếc đồng hồ mới thể hiện những ưu điểm tốt nhất trong lịch sử 60 năm của dòng đồng hồ IWC Ingenieur.

 

 

Với vai trò là đối tác kỹ thuật chính thức của Mercedes AMG Petronas Formula One Team, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ IWC đã được truyền cảm hứng để tạo ra tác phẩm mới cho nền công nghiệp haute horlogerie. Và theo đó, Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic và Ingenieur Dual Time đã ra đời.

Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic được cấu tạo bởi các vật liệu thường được tìm thấy trong chiếc xe đua và chỉ có 1.000 chiếc được sản xuất. Trong khi đó Ingenieur Dual Time có một màn hình thứ hai cho phép người sử dụng có thể định hướng thời gian bất chấp những thay đổi liên tục của múi giờ trong mùa đua.

 

 

 Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic – IW322404 hoàn toàn là một chiếc đồng hồ dành cho thể thao với bộ vỏ được chế tạo dựa trên cảm hứng lấy từ các vật liệu được sử dụng trong giải đua F1. Bên cạnh đó, Ingenieur Dual Time Ref . IW324402/IW324404 là một chiếc đồng hồ mang phong cách mạnh mẽ với vỏ được làm bằng thép không gỉ và có vẻ ngoài cổ điển hơn.

Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic

Sợi carbon – lý tưởng để sử dụng trong động cơ xe đua với độ cứng gấp hai lần thép nhưng chỉ có một phần năm trọng lượng và IWC Schaffhausen đã tích hợp các thuộc tính độc đáo của vật liệu này nó vào việc chế tạo vỏ cho đồng hồ của mình. Đồng hồ Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic là một phần của kỹ thuật công nghệ cao với chiếc vỏ bằng sợi carbon có đường kính 46 mm và dày 14,5 mm. Ngoài ra, đồng hồ cũng có một viền bezel bằng ceramic..
 

 

 

Mặt quay số của đồng hồ cũng được làm bằng sợi carbon hoàn toàn phù hợp các nhìn thể thao của nó. Các bộ phận khác cũng được IWC lấy cảm hứng từ các vật liệu được sử dụng trong động cơ xe đua. Viền bezel, vít đầu, núm điều chỉnh và bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh bằng ceramic, ốc vít và viền sau bằng titan, và dây đeo da bê khảm cao su ở mặt dưới. Dây đeo được khâu bằng chỉ màu xanh lá cây giống những chiếc xe đua trong điều kiện ẩm ướt .

Calibre 80110 được chính IWC sản xuất là một bộ máy bền chắc nhờ hệ thống hấp thụ sốc được kiểm tra kỹ lưỡng bởi công ty, bộ máy đồng hồ sẽ không bị ảnh hưởng trước những chuyển động tốc độ cao hay chấn động khiến cho nó là chiếc đồng hồ lý tưởng cho các cuộc đua xe. Hoàn toàn phù hợp với thiết kế là cánh quạt có hình dạng như các piston được tìm thấy trong một công thức của một chiếc xe đua. Đồng hồ Ingenieur Automatic Carbon Performance Ceramic chỉ có 1000 chiếc được sản xuất, được bán với giá $ 24,600 USD.

 

Ingenieur Dual Time

Ingenieur Dual Time mới – ref. IW3244 là một chiếc đồng hồ cổ điển mạnh mẽ và không kém phần thu hút cho thế giới của xe thể thao. Với đường kính 43 mm, dày 13,5 mm, đồng hồ khá gọn gàng và thanh lịch với vỏ bằng thép không gỉ của mình. Một trong những tính năng mà Ingenieur Dual Time sở hữu là khả năng hiển thị thời gian địa phương thứ hai tùy theo người dùng.
 

 

 

Thời gian địa phương được hiển thị theo giờ và kim phút trên mặt số. Thời gian có thể điều chỉnh bằng núm điều chỉnh với chỉ một thao tác ngay cả khi băng qua đường đổi ngày quốc tế. Trong khi kim giây ​​với mũi nhọn màu đỏ của nó đi xung quanh, thời gian thứ hai được chỉ định bởi một kim khác với một đầu mũi tên ở vòng 24 giờ bên ngoài. Để làm cho nó dễ dàng hơn để phân biệt giữa ngày và đêm, nửa trên của vòng từ 06:00-06:00 đậm hơn nửa dưới.
 


Các lỗ khoan nổi bật trên vỏ là điểm nhấn trong phong cách của nhà thiết kế đồng hồ Gérald Genta. Các lỗ khoan và toàn bộ kiến trúc bộ vỏ được thiết lập như một tiêu chuẩn của toàn bộ đồng hồ trong gia đình Ingenieur. Ingenieur Dual Time có hai phiên bản mặt quay số với hai màu khác nhau. IWC Ingenieur Dual Time ref. IW324404 có mặt quay số mạ bạc , trong khi Ingenieur Dual Time ref. IW324402 có mặt quay số màu đen. Cả hai đều có giá $ 9700 USD.

Related Posts