Hãng TAG Heuer ký hợp đồng dài hạn với Cristiano Ronaldo

Share:

Buổi lễ ký hợp đồng "Đại Sứ Toàn Cầu" giữa hãng thời trang TAG Heuer và ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Hãng đồng hồ thời trang TAG Heuer của Thụy Sỹ vừa qua đã công bố buổi lễ ký kết hợp đồng “Đại Sứ Toàn Cầu” trong một thời gian dài với ngôi sao bóng đá hiện đang được rất nhiều người hâm mộ và yêu mến. CR7 hay Cristiano Ronaldo một cái tên rất quen thuộc đối với nhiều người, là một ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha CR7 hiện đang là ngôi sao tại đội tuyển Real Madrid và sắp tới đây thì Cr7 sẽ làm đội trưởng của đội bóng quốc gia Bồ Đào Nha tại kỳ World Cup sắp tại được tổ chức ở Brazil.

Sự kết hợp giữa một ngôi sao bóng Cr7 người đã nhận được chiếc cup danh giá nhất từ FIFA và thương hiệu giải trí thời trang nổi tiếng tại Thụy Sỹ TAG Heuer, đây có thể được xem là một sự kết hợp cực kỳ ấn tượng và chính vì điều đó hãng TAG quyết định chế tạo nên một chiếc đồng hồ chronograph lấy cảm hứng từ sự kết hợp tuyệt vời từ bảng hợp đồng hồ “Đại Sứ Toàn Cầu”. Trước đây thì hãng TAG Heuer cũng đã ký kết với khá nhiều ngôi sao cho vị trí “Đại Sứ” bao gồm các diễn viên nổi tiếng như Cameron Diaz và Leonardo DiCaprio, ngôi sao quần vợt nữ Maria Sharapova, năm 2013 vừa qua thì hãng cũng đã ký hợp đồng với người chiến thắng cuộc đua công thức một của đội mỹ Oracle, trước đây cũng đã từng ký hợp đồng với biểu tượng của những tay golf huyền thoại Tiger Woods.

Sinh ra và lớn lên với niềm đam mê bóng đá trên hòn đảo mang tên Madeira, Ronaldo lần đầu tiên chơi bóng chuyên nghiệp ở quê hương Bồ Đào Nha trước khi anh đến tham gia cùng đội bóng hoàng gia Anh Manchester United vào năm 2003, nơi mà anh đã ghi hơn 100 bàn thằng trong 6 năm. Và kể từ đó anh đã trở thành cầu thủ bóng đá được trả mức lương cao nhất toàn cầu, Cr7 được chuyển đến với đội bóng Real Madrid năm 2009 trong khi đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh cũng là cầu thủ hàng đầu của đội bóng quốc gia Bồ Đào Nha, và cũng là người đầu tiên của đất nước chơi giải bóng hàng đầu châu Âu và đạt được 40 bàn thắng trong một mùa giải duy nhất vào hai năm liên tiếp. Một con số bàn thắng ấn tượng 69 bàn trong 59 lần ra sân vào năm 2014,  và chính vì điều này anh đã nhận được giải thường d’Ballon thứ hai của mình (đây là một giải thưởng được bầu chọn bởi huấn luyện viên và đội trưởng của các đội cùng với các nhà báo quốc tế) vào tháng 1 năm 2014 vừa qua.

“TAG Heuer là thương hiệu tốt nhất” đó là những gì mà Ronaldo đã nói với giới báo trí trong buổi ký kết hợp đồng chính thức. Và hãng này cũng đã có lịch sử hơn 150 năm. Hầu như không có thương hiệu cao cấp nào khác quan hệ mạnh mẽ đến những nhân vật nổi tiếng nhất trong thể thao ngoài TAG Heuer. Sự kết hợp này nó vô cùng quyến rũ và cũng rất độc đáo.

Giám đốc điều hành cấp cao Stephane Linder cho biết “mỗi khi hãng TAG Heuer tạo ra một sự kiện kỷ niệm cuộc sống khốc liệt trong lĩnh vực hiện đại, và không đại diện cho cá nhân nào mạnh mẽ hơn Cristiano. Cũng giống như hãng TAG Heuer, Cristiano đòi hỏi một sự hoàn hảo và đẩy mình chăm chỉ hơn bất kỳ một ai trong phạm vi gần mình. Đây là lần đầu tiên thương hiệu giải trí này bước vào thế giới của bóng đá, và việc chọn lựa một ngôi sao bóng đá như Cristiano là hoàn toàn phù hợp, nó mở ra một xu hướng mới và một sự thu hút mới đối với giới hâm mộ bóng đá. Dự kiến đây sẽ là một lối đi vô cùng hấp dẫn và đầy sự bí ẩn. 

Related Posts