Hãng Tissot Giới Thiệu Chiếc Tissot’s Luxury Automatics Offer 80-Hour Power Reserve

Share:

Hãng đồng hồ Tissot Thụy Sĩ giới thiệu chiếc Tissot’s Luxury Automatics Offer 80-Hour Power Reserve mới nhất đến người hâm mộ

Hầu hết những người hâm mộ đồng hồ Thụy Sĩ đều muốn có một cái nhìn cận cảnh về bộ sưu tập Tissot sang trọng với bộ máy tự động COSC mới nhất của hãng, trong bộ sưu tập này Tissot đã giới thiệu đến người hâm mộ những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên có bộ máy Caliber mới với biệt danh là Powermatic 80, một bộ máy tự động được sự xác nhận của COSC Chronometer, điều đặc biệt là bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ.

Bộ máy Powermatic 80 là sản phẩm của sự hợp tác giữa nhà sản xuất và hãng Tissot, công ty có họ hàng với hãng Tissot trong tập đoàn Swatch. Để đạt được khả năng dự trữ năng lượng dài chưa từng có của nó, nhà phát minh của mình đã phát triển một hệ thống làm giảm manh mức tiêu thụ năng lượng của bộ máy này. Tần số dao động của nó cũng đã được giảm từ 4 Hz xuống còn 3 Hz (21.600 VPH), một loại vật liệu tổng hợp hiệu suất cao được sử dụng trong escapement để giảm ma sát. Ngoài ra, đường kính của lõi thùng bộ máy cũng được giảm xuống, trong đó cho phép các hoạt động được kéo dài thêm, do đó làm tăng khả năng dự trữ năng lượng. Sự cân bằng cũng đã được quy định một cách làm tăng độ chính xác.

Bộ máy chính thức được chỉ định bởi ETA / Tissot C07.111, có độ rộng là 25.6mm và dày 4.6mm, với tổng số 143 thành phần bao gồm 23 món đồ tráng ức. Chức năng của nó là, giờ, phút và một mặt kính nhỏ hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ.

Bộ sưu tập đồng hồ mà sử dụng bộ máy Caliber Powermatic bao gồm mô hình cho cả nam và nữ. Những mẫu Tissot sang trọng mô hình tự động Gent có bộ vỏ bên ngoài được làm hoàn toàn từ thép không gỉ 316L, và nó có một đường kính mặt kính khá là ấn tượng với chỉ 41mm kèm theo đó là một trọng lượng khoảng 155 gram, với một độ rộng và trong lượng như thế thì nó hoàn toàn có thể được thiết kế theo một mẫu đồng hồ doanh nhân. Với một tinh thể sapphire được gắn phía trên để bảo vệ cho mặt số. Trên mặt số được dính kèm 12 viên kim cương tương ứng với 12 vị trí giờ. Mặt số được thiết kế màu đên để tôn lên vẻ đẹp của sự sang trọng đến từ ánh sáng lấp lánh của những viên kim cương. Mặt dáy của đồng hồ được che chở bởi tinh thể sapphire trong suốt chính vì thế nên chúng ta có thể nhìn xuyên thấu bộ máy bên trong đồng hồ. Đi kèm với chiếc đồng hồ trên là một dây đeo được làm bằng da hoặc được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, Giá của chiếc đồng hồ đính 12 viên kim cương được tham khảo trong khoảng từ 1075 đến 1550 USD.

Bộ sưu tập Luxury Automatic Lady có một mặt kính sở hữu đường kính nhỏ hơn chỉ với 33mm và có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều so với phiên bản dành cho nam giới là 109 gram. Và có sẵn trong hai phiên bản với 11 viên kim cương Top Wesselton. Nó có sẵn hai phien bản một bằng vàng và một bằng vàng hồng PVD. Giá của chiếc đồng hồ này dao động từ 1225 đến 1575 USD.

Related Posts