Hãng Vacheron Constantin Giới Thiệu Đồng Hồ Malte Tourbillon Collection Excellence Platine – Một Tuyệt Tác Chỉ Có 50 Chiếc Được Chế Tạo Trên Thế Giới

Share:

Tinh khiết, quý hiếm, bền vững, Platium là vật liệu tuyệt hảo trong ngành chế tạo đồng hồ đẹp. Hiểu được điều đó, Vacheron Constantin đã tạo ra Malte Tourbillon Collection Excellence Platine, tuyệt tác kết hợp giữa cơ khí và vật liệu.

 

 

Để tôn vinh một bộ máy cơ khí tinh khiết và vật liệu quý giá, Vacheron Constantin tạo ra bộ sưu tập Excellence Platine vào năm 2006. Đặc biệt trong năm nay, Malte Tourbillon – chiếc đồng hồ bằng vàng rose được giới thiệu năm 2012 đã chính thức gia nhập bộ sưu tập đặc biệt này với phiên bản platium của mình – Malte Tourbillon Collection Excellence Platine tuyệt đẹp.


Thuần khiết, thanh lịch với mặt quay số bằng Platium 950 hơi mờ, trang trí với dòng chữ "Pt 950" xuất hiện ở vị trí giữa 04:00-05:00, các mốc giờ là chữ số La Mã được làm bằng vàng trắng, tourbillon tại vị trí 6 giờ gắn kèm kim giây hoàn toàn tích hợp trong các dòng đồng hồ tinh xảo mới của bộ sưu tập Malte làm nổi bật uy nghi của nó.

 

 

Một chiếc đồng hồ đặc biệt tự nhiên xứng đáng một bộ máy đặc biệt. Bộ máy của Malte Tourbillon Collection Excellence Platine có 169 phần cơ khí, 27 viên đá quý, trang bị Calibre 2795, có khả năng dự trữ năng lượng gần hai ngày, khả ăng chịu nước là 30 mét. Bộ máy và vỏ hoàn toàn được chế tạo thủ công trong nhà máy của Vacheron Constantin.

Malte Tourbillon Collection Excellence Platine có chiếc vỏ cong 38 x 48.24 mm được làm bằng Platium 950. Sử dụng mặt kính bằng tinh thể sapphire cả trước lẫn sau. Dây đeo cố định bằng một khóa clasp gấp Platium 950, dây đeo da cá sấu da màu, các đường viền mép được khâu tay. Đồng hồ Malte Tourbillon Collection Excellence Platine chỉ có 50 chiếc được chế tạo trên thế giới.

 

 

 

Đồng hồ Malte Tourbillon Collection Excellence Platine đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn Poinçon de Genève or Hallmark của Geneva – được xây dựng bởi Grand Council của The Republic and Canton ở Geneva vào năm 1886. Hallmark đảm bảo về nguồn gốc, sản xuất thủ công, độ bền và chuyên môn, chứng nhận độc lập này đã nhận được sự ủng hộ lâu dài của Vacheron Constantin và hiện tại, nó chính là một tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thông tin của một khách hàng hơn bao giờ hết. Giá khoảng $225.000.
 

Related Posts