Hãng Zenith Công Bố Đồng Hồ Zenith Captain Power Reserve Mới – Thanh Lịch Cổ Điển Và Mang Tính Di Sản

Share:

Đồng hồ Zenith Captain Power Reserve mới có số ref. 03.2122.685/01.C498 xuất hiện tại Baselworld 2014 được làm bằng thép không gỉ đặc biệt sang trọng, kế thừa những đường nét cổ điển mang tính di sản và được bán với giá rất tốt.

 

 

Chiếc đồng hồ thanh lịch này được trình bày lần đầu tại Baselworld 2014, có mặt quay số tròn cổ điển được đánh bóng và vỏ bằng thép không gỉ có đường kính 40 mm và 9,25 mm độ dày. Zenith Captain Power Reserve đi kèm dây đeo da cá sấu màu đen hoặc màu bạc.

Vẻ đẹp bên ngoài của nó đầy nét truyền thống và cổ điển, cuối cùng, chiếc đồng hồ này càng khiến cho người ta yêu thích bởi giá không đến $ 7000 của mình.

Đồng hồ Zenith Captain Power Reserve mới có chức năng khá đơn giản, quay số bằng rhodium với mốc thời gian được mài góc, chỉ số năng lượng dự trữ nằm ở vị trị 1 giờ đến 3 giờ, giây nhỏ tại vị trí 9 giờ, cửa sổ ngày ở 6 giờ.

 

 

Để làm cho đồng hồ hấp dẫn hơn, Zenith đã thêm một mặt kính bằng tinh thể sapphire cong chống chói trên cả hai mặt và cơ chế bảo vệ cho phép ta tận hưởng vẻ đẹp của mặt quay số. Kim giây màu xanh tạo sự tương phản tối ưu trên nền bạc. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất với chiếc đồng hồ này cũng như với hầu hết những chiếc đồng hồ cổ điển khác là thiếu chất liệu phát quang cho các mốc thời gian cũng như kim quay.
 

Zenith Captain Power Reserve sử dụng caliber tự động Zenith Elite 685 cực kỳ chính xác bao gồm 179 bộ phận, 38 viên đá quý, cánh quạt skeletonized biểu tượng ngôi sao của Zenith và trang trí theo kiểu Côtes de Genève. Đồng hồ có thể cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 50 giờ. Caliber có thể nhìn thấy ở mặt sau đồng hồ qua tấm kính tinh thể sapphire.
 

 

 

 

Dây đeo da cá sấu màu đen đẹp nhưng hơi cứng. Dây đeo được trang bị một khóa pin nhưng Zenith cũng cung cấp một tùy chọn ba gấp clasp cho bạn. Nếu bạn thích đồng hồ thanh lịch và khéo léo, Zenith Captain Power Reserve sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đồng hồ cũng có phiên bản vàng rose 18K vàng trắng 18K hoặc. Giá $ 6,500 USD cho hai phiên bản thép không gỉ, và $ 14,100 USD cho các phiên bản vàng.

Related Posts