Hublot giới thiệu đồng hồ Big Bang 44mm “AERO BANG Niemeyer”

Share:

Hãng Hublot tạo nên chiếc đồng hồ Hublot Big Bang 44mm "Aero Bang Niemeyer" nhằm kỷ niệm thành tựu và sức sống của kiến trúc sư nổi tiếng Oscar Niemeyer người Brazil

Kiến trúc sư nổi tiếng người Brazil Oscar Niemeyer không chỉ sống một thời gian rất dài nhưng ông còn có một sự nghiệp rất đồ sộ phía sau. Đối với những người Mỹ thì kiến trúc sư Brazil Oscar Niemeyer được xem là một trong những kiến trúc sư đáng chú ý nhất trong tòa nhà Liên Hợp Quốc tại thành phố New York. Chính vì điều này hãng đồng hồ thời trang Hublot đã tạo nên một sản phẩm để tôn vinh sự trường thọ cũng như sự nghiệp của ông bằng chiếc Hublot Big Bang.

Kiến trúc sư Oscar Niemeyer – Người Bazil 104 tuổi

Trên thực tế, Hublot có một lý do kép để làm đồng hồ này. Một phần cũng là để vinh danh kiến trúc sư Oscar Niemeyer người Brazil và cũng là để vinh danh quốc giá Brazil – một quốc gia mà có rất nhiều người sử dụng cũng như yêu quý hãng Hublot. Ngoài ra thì mục đích thứ hai của hãng là hướng đến mùa FIFA World Cup vào  năm 2014 sẽ được tổ chức tại Brazil. Nơi đã đạt được nhiều thành tựu về bóng đá.

Chiếc đồng hồ Big Bang 44MM “AERO BANG Niemeyer” được hãng Hublot sản xuất với một tiêu chuẩn thể thao với bề mặt số có đường kính rộng lên đến 44,5mm. Với độ rộng như thế này thì bạn có thể quan sát tốt ở mọi góc nhìn khác nhau.  Các cột mốc thời gian được đánh dấu dạng cột đơn giản với hai màu xanh bên ngoài và vàng bên trong,  ngoài ra thì trên bề mặt số tại các vị trí 3 giờ 6 giờ 9 giờ là các đồng hồ nhỏ hiển thị giờ phút và giây. Một lịch ngày tại vị trí 4 và 5 giờ cho phép hiển thị ngày. Ngoài ra thì khi bạn nhìn tổng thể lên chiếc đồng hồ này bạn sẽ thấy một logo Hublot và chữ H được đặt dưới vị trí 12 giờ, kim giờ và kim phút hình thanh gươm, và hầu hết đều được phủ một lớp hợp chất Supper-LumiNova nhằm tăng khả năng quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Hublot Big Bang 44mm "Aero Bang Niemeyer"

Mặt số của chiếc Big Bang 44mm “Aero Bang Niemeyer” được bảo vệ bởi một mặt kính được làm từ tinh thể sapphire chống trầy xước. Vòng Bezel màu đen phía trên được thiết kế màu đen titan và có gắn 6 con ốc có hình chữ H in chìm gần như là trùng màu với màu của vòng Bezel. Những con ốc này cũng được đánh bóng như vòng bezel phía bên ngoài. Nút bấm điều chỉnh thời gian được gắn tại vị trí 3 giờ phía bên ngoài, và nó cũng được làm từ chất liệu titan  kèm với cao su đen. Toàn bộ chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn từ chất liệu titan siêu nhẹ và rắn chắc.

Mặt sau của chiếc đồng hồ này có khắc chữ titanium phía trên kèm với một số thông tin như hãng sản xuất Hublot, tên chiếc đồng hồ Big Bang  công với Limited Edition (giới hạn), ngoài ra thì còn có số seri.vv. Phía chính giữa của Case back thì hãng Hublot để hình Square of Three Powers (quảng trường ba năng lượng), đây là một trong những công trình được xem là huyền thoại của kiến trúc sư Oscar Niemeyer Brasilia.

Case back of Aero Bang Niemeyer

Theo hãng Hublot thì chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước ở độ sâu tối đa là 10 ATM hay chính xác là 100 mét, chiếc đồng hồ này cũng được thiết kế theo phong cách Openworked hình bộ xương màu đen, bạn có thể thấy điều này ngay khi nhìn vào mặt số của chiếc đồng hồ. Bộ máy hoạt động chính của chiếc “Aero Bang Niemeyer” là Caliber HUB4214 – Chronograph cơ học với giây tự động, đây là một bộ máy bao gồm 252 thành phần kèm theo đó là 27 món đồ trang sức bên trong. Nó được trang bị cho một khả năng dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ, và đi kèm với một chiếc đồng hồ như vậy thì hãng cũng thiết kế một dây đeo màu đen được làm từ chất liệu cao su hoặc dây đeo màu đen được làm từ da cá sấu porosus Hornback, với những đường chỉ khâu màu xám. Móc khóa nằm ở cuối dây đeo Clasp Big Bang PVD đen, kiểu móc khóa an toàn mà hãng Hublot thường hay sử dụng.

Related Posts