IWC Portuguese Automatic – Một chiếc đồng hồ cổ điển dự trữ năng lượng theo cách khác biệt

Share:

Đồng hồ Portuguese Automatic là một trong những phiên bản thanh lịch và mang tính biểu tượng nhất từ hãng ​​IWC Schaffhausen – được thiết kế dựa trên tiêu chí cổ điển nhưng vẫn cực kỳ chính xác so với các dòng đồng hồ hiện đại.

 

 

IWC Portuguese Automatic ref. IW500107 được làm bằng thép không gỉ, là một chiếc đồng hồ có thiết kế rất thanh lịch có cái tên được lấy cảm hứng từ sự kiện những nhà chế tác đồng hồ Bồ Đào Nha đến thăm IWC Schaffhausen vào cuối những năm 1930 để tìm kiếm những chiếc đồng hồ bằng thép với kỹ thuật chính xác và tinh xảo. Trong chuyến thăm đó, IWC đã quyết định để đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách lắp bộ máy của bỏ túi vào chiếc đồng hồ đeo tay và từ đó Portuguese ra đời.

 

 

 

Portuguese Automatic được trang bị calibre in-house 51.011 với một cánh quạt gắn trên lò xo, hệ thống Pellaton xoay ngắt quãng và Breguet spring. Phiên bản đồng hồ mới này được thiết kế để có thể dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày, và nó đã trở thành một đại diện tiêu biểu cho bước nhảy vọt lớn về công nghệ và Horological trong lịch sử calibre tự động.

Đồng hồ Portuguese Automatic có kích thước đường kính vỏ là 42,3 mm, sử dụng dây đeo bằng da cá sấu màu xanh với khóa deployant. Mặt quay số màu trắng tinh với kim anodized xanh và sử dụng mốc thời gian anodized bằng chữ số Arab, chỉ số dự trữ năng lượng hiển thị ở tại vị trí 3 giờ, giây ở vị trí 9 và của sổ ngày ở vị trí 6 giờ.

 

 

Đồng hồ đeo rất thoải mái và không nặng nề khi nó sở hữu một calibre phức tạp và chiếc vỏ lớn. Calibre độc đáo của đồng hồ có thể nhìn thấy qua mặt kính bằng tinh thể sapphire ở mặt sau đồng hồ.

Nếu bạn đã sẵn sàng để đeo một chiếc đồng hồ đặc biệtcó thể phối với bất kỳ thể loại thời trang nào thì đây là một thành viên phải có trong bộ sưu tập của bạn.

Ngoài giá niêm yết là $ 12,400 cho phiên bản thép không gỉ, Portuguese Automaticcũng có phiên bản vàng đỏ 18K. Phiên bản thép không gỉ có mặt quay số màu trắng trắng còn phiên bản vàng đỏ áp dụng mặt số màu đen.

 

Related Posts