Jaeger-LeCoultre Master Chronograph – Một Chiếc Đồng Hồ Chronograph Hiện Đại Nhưng Không Kém Phần Cổ Điển Và Thanh Lịch

Share:

Jaeger-LeCoultre Master Chronograph ref. 1538420 là một trong những chiếc đồng hồ thiết kế cổ điển vượt thời gian. Và phiên bản Master Chronograph này có lẽ là chiếc đồng hồ chronograph hiện đại hoài cổ nhất trên thị trường.

 

 

Chiếc đồng hồ Chronograph này sở hữu một chiếc vỏ thép không gỉ đường kính 40mm có độ bóng cao, các đường nét thiết kế vượt thời gian cực kỳ hoàn hảo cân xứng. Master Chronographđược trang bị mặt quay số và các mốc giờ bằng bạc, chronograph lõm sử dụng kim alpha màu xanh anodized. Cấu hình của vòng quay số bao gồm chronographmột giờ ở vị trí 9 giờ, chronograph một phút tại vị trí 3 giờ, một cửa sổ ngày ở vị trí 4:00-5:00 và pulsometer phía ngoài vòng quay số.

 

 

 

Vỏ, viền bezel và đẩy Chrono đều được đánh bóng. Các đẩy Chrono cong hình chữ nhật rất dễ bấm và đồng hồ được trang bị núm điều chỉnh hoàn hảo có kích thước phù hợp để dễ dàng thiết lập ngày và thời gian.

Master Chronograph được trang bị một chiếc vỏ cứng độc đáo khắc dấu hiệu 1000 Hours Control truyền thống. Tim đập bên trong chiếc đồng hồ này là calibre tự động Jaeger- LeCoultre 751A / 1 bao gồm 277 bộ phận, 39 viên đá quý, hai barrel và dự trữ năng lượng 65 giờ. Bộ máy hoạt động ở tần số tối đa là 28.800 VPH và chống thấm nước ở độ sâu 50 mét.

 

 

 

Đồng hồ đi kèm dây đeo da cá sấu màu đen với khóa clasp gấp hai khá thể thao và thanh lịchđối với một chiếc đồng hồ chronograph, đặc biệt nhất chính là mức giá hấp dẫn của nó là $ 10,200 USD. Ngoài ra, chúng ta cũng có một phiên bản Jaeger-LeCoultre Master Chronograph bằng vàng rose 18K.

Related Posts