Khẳng Định Đẳng Cấp Vởi 3 Chiếc Đồng Hồ Đá Quý Mới Nhất Của Rolex

Share:

Mới đây hãng đồng hồ cao cấp Rolex của Thuỵ Sĩ vừa bổ sung 3 chiếc đồng hồ đá quý mới cực sang kỳ sang trọng vào bộ sưu tập đồng hồ thời trang Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34.

3 Chiếc đồng hồ đá quý này là một sự kết hợp quyến rũ giữa vàng trắng, vàng Everose, vàng 18K và 455 viên kim cương quy hiếm trên mặt đồng hồ khiến cho chúng trở nên sang trọng, lấp lánh hơn và hơn thế nó sẽ khẳng định được đẳng cấp của "thân chủ".

Ngoài ra màn hình hiển thị chính của chiếc đồng hồ này cực kỳ sang trọng với những viên đá Sapphire màu hồng được cắt cực kỳ khéo léo được gắn quanh viền phiên bảng vàng 18K và Sapphire màu xanh với phiên bản vàng trắng.

Hơn thế với phiên bản vàng Everose 18K thì mặt đồng hồ trở nên lộng lẫy nhờ những viên kim cương nhỏ cắt khéo được đặt xen kẽ với vàng trắng rất sang trọng.

Ngoài ra tại xưởng chế tác đồng hồ của Rolex còn có những khuôn đúc đặc biệt, giúp họ tạo ra hợp kim vàng riêng biệt từ những nguyên liệu tinh khiết nhất và toàn bộ quá trình từ việc đúc vàng đến việc đánh bóng đều được hãng đồng hồ Rolex thực hiện một cách cực kỳ cẩn thận và cẩn trọng nhằm để đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng của Rolex.

Chỉ những viên đá quý có chất lượng cao nhất mới đủ tiêu chuẩn mới được đặt vào một chiếc đồng hồ Rolex. Những viên ngọc bích và kim cương tinh khiết nhất sẽ được họ chọn lọc một cách thật cẩn thận. Hơn thế hãng đồng hồ Rolex còn có một phòng thí nghiệm riêng trong đó là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đá quý cùng với công nghệ tiên tiến nhất chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng của đá quý. Điểm đặc biệt là chỉ có 1% kim cương sản xuất trên toàn thế giới mới có thể đáp ứng nổi với các tiêu chuẩn chất lượng khắc khe mà hãng đồng hồ Rolex đặc ra.

 

Related Posts