A. Lange & Söhne 1815 38.5 mm – Chiếc Đồng Hồ Đức Đầy Thanh Lịch Và Sang Trọng

Share:

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 mới này có đường kính vỏ 38,5 mm. Những chiếc đồng hồ dòng A. Lange & Söhne 1815 luôn có chung các điểm nổi bật không thể nhầm lẫn đó là thể hiện những lý tưởng mẫu mực của một bộ máy cơ khí tuyệt đẹp.

 

 

1815 là năm sinh Ferdinand A. Lange, người đã thành lập ngành công nghiệp đồng hồ chính xác của Đức ở Glashütte. Thiết kế của 1815 được đặc trưng bởi các yếu tố mang phong cách truyền thống: các kim màu xanh, chữ số Ả Rập, và các vạch phút chi tiết, đây là một đại sứ xứng đáng với danh hiệu đồng hồ di sản của hãng Lange.
 

Căn cứ theo tiêu chuẩn Horological được duy trì bởi Ferdinand A. Lange, đồng hồ này đặc trưng cho phong cách của đồng hồ bỏ túi huyền thoại của mình. Hoạt động theo nguyên lý: “Mỗi phần thể càng đơn giản càng tốt và như thế mục đích phục vụ của nó sẽ kiên định và đáng tin cậy”. Triết lý sản phẩm này cũng áp dụng cho năm 1815. Từng chi tiết trong thiết kế vượt thời gian của đồng hồ và mỗi trong số 188 bộ phận của bộ máy xuất phát từ tính thẩm mỹ kết hợp với tính toàn vẹn chức năng và hoàn toàn được ráp bằng tay.

 

 

Phong cách quý tộc cao quý cũng thấm vào sự khéo léo của đồng hồ bởi vỏ ngoài được làm bằng vàng yellow, vàng hồng hoặc vàng trắng. Đường kính vỏ 38,5 mm giải quyết những sở thích thanh lịch của nhiều người sành đồng hồ. Với thiết kế hai tầng và giây nhỏ vào lúc 6 giờ, mặt quay số bằng bạc cứng gợi nhớ những chiếc đồng hồ bỏ túi lịch sử của Lange. Đường nét của đồng hồ được nhấn mạnh bởi một thiết kế nhẹ nhàng đường viền và các vấu mảnh mai.

 

Đồng hồ có các vạch phút chi tiết được thiết kế kiểu đường sắt, chữ số Ả Rập màu đen và kim thép màu xanh nhấn mạnh sự xuất hiện theo hơi hướng cổ điển của đồng hồ và nâng cao mức độ dễ đọc của mặt số băng bạc của nó.
 

 

 

 

Caliber  L051.1 được trang trí thủ công với những hình ảnh nghệ thuật nổi tiếng của Lange và có thể nhìn thấy ở mặt sau qua tấm kính tinh thể saphirre trong suốt. Nhiều dấu hiệu truyền thống của Lange có trên tấm ba phần tư làm bằng bạc Đức, cán cân cân bằng, ốc vít cân bằng, lò xo Whiplash, Chatons vàng. Bộ máy đồng hồ bao gồm 188 bộ phận và 23 viên đá quý – cung cấp năng lượng dự trữ 55 giờ.
 

A. Lange & Söhne 1815 mới sẽ có ba phiên bản vàng yellow 18K, vàng hồng 18K và vàng trắng 18K. Giá $ 27,100 USD cho phiên bản vàng yellow 18K và vàng hồng 18K,  $ 28,400 USD cho vàng trắng 18K.

Related Posts