A. Lange & Söhne Tài Trợ Cho Concorso d’Eleganza Villa d’Este Và Phần Thưởng Chiến Thắng Là Chiếc Đồng Hồ Sang Trọng Lange 1 Time Zone Của Họ

Share:

Đây là lần thứ ba A. Lange & Söhne đồng hành với Concorso d' Eleganza Villa d'Este. Trong năm 2014 này, chủ sở hữu của chiếc xe thanh lịch nhất sẽ giành chiến thắng một chiếc đồng hồ Lange 1 Time Zone độc đáo từ A. Lange & Söhne.

 

 

Cuộc thi Concorso d' Eleganza Villa d'Este sẽ được tổ chức tại Cernobbio, Italy vào ngày 23-25/5/2014. Giám đốc điều hành của A. Lange & Söhne ông Wilhelm Schmid phát biểu: "Cả hai lĩnh vực sản xuất ô tô và sản xuất đồng hồ đã đánh dấu cột mốc tốt lịch sử quan trọng trong sự phát triển công nghệ và thiết kế tạo ra thú vị qua các kết nối làm cho sự kiện này thu hút các khách hàng".

 

 

A. Lange & Söhne đã tạo ra một mẫu Lange 1 Time Zone đặc biệt chỉ dành riêng cho cuộc thi. Kim và caseback được làm bằng vàng trắng thể hiện phong cách của cuộc thi Concorso d' Eleganza Villa d'Este khác biệt với các mẫu Lange 1 Time Zone thông thường. Ngoài ra các chi tiết khác hoàn toàn giống với Lange 1 Time Zone phiên bản Platium như đường kính vỏ 41.9 mm dày 11 mm, Mặt quay số chính cho biết thời gian gốc bằng chữ số La Mã, mặt quay số nhỏ ở vị trí 4 giờ cho biết thời gian địa phương.

 

Caseback của Lange 1 Time Zone thường

 

Caseback của Lange 1 Time Zone dành riêng cho cuộc thi

 

 

Bộ máy với caliber L031.1, được cấu tạo bởi 417 chi tiết phức tạp và dùng 54 viên đá quý. Đồng hộ có khả năng dự trữ năng lượng 72 tiếng Một bộ máy tuyệt với được chế tác theo phong cách Glashütte truyền thống. Tuy bộ máy trong phiên bản Lange 1 Time Zone dành cho cuộc thi không thể thấy ở mặt sau do caseback được làm bằng vàng trắng nhưng không thể phủ nhận được vẻ đẹp tuyệt với của nó.

Giá trị của chiếc đồng hồ đặc biệt này tương đương với giá bán của Lange 1 Time Zone platium là khoảng $64.000. Tất nhiên, với phiên bản đồng hồ độc đáo đặc biệt này thì có lẽ giá của nó không chỉ như vậy.

Related Posts