Le Brassus Tourbillon Carrousel – Đồng Hồ Sử Dụng 2 Bộ Máy Cơ Khí Của Blancpain

Share:

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Blancpain tiếp tục cho ra mẫu đồng hồ đầy ấn tưởng mang tên Le Brassus Tourbillon Carrousel.

Le Brassus Tourbillon Carrousel cũa hãng đồng hồ nổi tiếng Blancpain là mẫu đồng hồ sử dụng 2 bộ máy cơ khí phức tạp là Carrousel và Tourbillon, được dùng để giảm độ chênh lệnh thời gian gây ra bởi lực hấp dẫn của Trái Đất. Đây cũng là lần đầu tiên mà hãng Blancpain sử dụng cả 2 bộ máy cơ khí phức tạp trang bị cho một phiên bản đồng hồ.

Ngoài ra, mặt đồng hồ được thiết kế để lộ ra 2 bộ máy cơ khí giúp cho người sử dụng có được một cái nhìn tổng quát về sự hoạt động của bộ đôi phức tạp này. Hơn thế, mặt sau của chiếc đồng hồ này được trang bị mặt kính Sapphire trong suốt có thể nhìn thấy được từng chuyển động của bộ máy Blancpain calibre 2322 được làm từ 379 bộ phận và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 7 ngày.

Chiếc đồng hồ Le Brassus Tourbillon Carrousel được thiết kế với vỏ đường kính 44,60mm và chỉ dày có 11,94mm. Hơn thế chiếc đồng hồ còn được trang bị dây đeo làm bằng da cá sấu đi kèm với khoá gấp 3 lưỡi dễ sử dụng.

 

Related Posts