Lịch Lãm – Sang Trọng Với Những Mẫu Đồng Hồ Carrera Calibre 5 Automatic Của TAG Heuer

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ TAG Heuer vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ mới thuần tuý, sang trọng và lịch lãm mang tên Carrera Calibre 5 Automatic. 

Phiên bản đồng hồ Carrera Calibre 5 Automatic đã từng xuất hiện tại những sự kiện triển lãm đồng hồ nổi tiếng như SIHH 2014 ( Salon International de la Haute Horlogerie 2014) và gần đây nhất với bốn phiên bản khác nhau tại sự kiện triển lãm Baselworld 2014.

Thân của Carrera Calibre 5 Automatic có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng và gấy được ấn tượng cho người khác. Hơn thế, bên dưới mặt số ẩn giấu một cơ hệ phức tạp, một động cơ bộ máy tự động Heuer Calibre 5 do chính hãng chế tạo tại nhà máy đặt tại Thuỵ Sĩ, kích thước của bộ máy có đường kính 26mm với xung nhịp cao 4Hz, đảm bảo được vận tốc là 28.800 dao động/giờ và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 38 giờ. Dây đeo đồng hồ được làm từ da cá sấu và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.

Phiên bản Carrera Calibre 5 Automatic thép không gỉ với vòng Benzel vàng hồng 18K.

Phiên bản Carrera Calibre 5 Automatic thép không gỉ

Phiên bản Carrera Calibre 5 Automatic thép không gỉ đi kèm với dây da cá sấu

Phiên bản Carrera Calibre 5 Automatic thép không gỉ với vòng Benzel vàng hồng 18K đi kèm với dây đeo da cá sấu

Hiện nay, mẫu đồng hồ Carrera Calibre 5 Automatic đang được bày bán tại các đại lý của hãng TAG Heuer trên khắp nơi trên thế giới với 2,750 bảng Anh cho phiên bản có vòng Benzel vàng hồng 18K kể cả phiên bản thường hay dây đeo da cá sấu và 2,100 bảng anh cho phiên bản thép không gỉ.

 

Related Posts