Mẫu đồng hồ Seiko Astron mới của thương hiệu Seiko

Share:

Tại ngày khai mạc cuộc họp cuộc họp báo Baselword Seiko, thương hiệu đồng hồ Seiko đã giới hiệu một phiên bản mới của chronograph GPS Astron phổ biến và một tần số cao của chiếc đồng hồ mới với một chức năng GMT

Chiếc đồng hồ Seiko Astron 9S86 mới này là một phong trào "hi-beat" , có nghĩ là nó chạy ở tần số 5 Hz, hoặc 36.000 vòng một giờ. Nó được thiết kế như một sự phát triển tắt của Caliber 9S86. Mặt quay đồng hồ có đường kính 28,4 mm. Nó có một dữ năng lượng 55 giờ và cùng 37 vật trang sức sang trọng. Và nó có thời gian chính xác cao, ở trong một biến thể của -3 dến 5 giây mỗi ngày.

Tại buổi họp báo Basel, thương hiệu Seiko giới thiệu tầm cỡ với chiếc đồng hồ mới, Hi-beat 36.000 GMT Limited Edition. Chiếc đồng hồ này có một vỏ ngoài bằng thép không gỉ và nó có một tinh thể sapphire nonreflective cong. Mặt quay số của nó là một màu xanh là cây được lựa chọn bởi Seiko theo tiêu biểu của miền Bắc Nhật Bản.

Thương hiệu Seiko cũng trình bày phiên bản mới này có chức năng sử dụng năng lượng mặt trời và diều chỉnh thời gian khu chức năng kiểm soát GPS. Phiên bản đồng hồ Seiko Astron với một màu trắng và mặt quay GMT màu xanh, và mẫu khác với một số GMT màu đen và màu đỏ. Giá mỗi chiếc là khoảng 9,200$. 

Related Posts