Maxi Marine Diver – Đồng Hồ Lặn Của Ulysee Nardin

Share:

Hãng đồng hồ Ulysse Nardin một lần nữa đã cho ra một phiên bản đồng hồ mới mang tên Maxi Marine Diver nhằm để bổ sung cho bộ sưu tập đồng hồ lặn của họ.

Chiếc đồng hồ Maxi Marine Diver có thiết kế với vỏ có đường kính 42,7mm và được làm bằng vàng hồng 18K. Chiếc đồng hồ này được nằm trong bộ sưu tập đồng hồ lặn của Ulysee Nardin, nên nó có thể chịu được áp lực nước dưới độ sâu lên tới 200m. Hơn thế mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ này đều được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy và chống loá.

Trái tim điều khiển được mọi sự sống của chiếc đồng hồ nam Maxi Marine Diver là nhờ có sự chuyển động của bộ máy tự động lên dây Calibre UN-26 với 28 Jewels, và có khả năng dự trữ được năng lượng trong vòng 42 giờ. Hơn thế, ở vị trí 12 giờ trên mặt hiển thị chính là một mặt hiển thị phụ chỉ mức năng lượng dự trữ còn lại của chiếc đồng hồ và ở vị trí 6 giờ là một mặt hiển thị phụ chỉ giây kèm theo lịch ngày.

Ngoài ra, dây đeo của chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Maxi Marine Diver được làm bằng gốm đen kết hợp với vàng hồng 18K có màu sắc cùng với tông màu với mặt đồng hồ.

Related Posts