MB&F Legacy Machine 101 Mới – Đồng Hồ Được Điều Khiển Bởi Momen Treo Các Bánh Xe Cân Bằng

Share:

MB & F đã trở lại một lần nữa và lần này họ tiếp tục khiến chúng ta ngất ngây với Legacy Machine 101 mới – một tuyệt tác đến từ sự giao thoa trong hơn 100 năm giữa dòng chảy thời gian và cảm hứng bất tận.

 

 

Vẫn là một chiếc đồng hồ một cổ điển có kích thước 40 mm nhưng Legacy Machine 101 – LM101 bao gồm rất nhiều chi tiết. Legacy Machine 101 làm nổi bật bản chất cần thiết trong một đồng hồ đeo tay như: bánh xe cân bằng có trách nhiệm trong việc điều chỉnh chính xác.

Đồng hồ Legacy Machine 101 mới có hai phiên bản vàng trắng 18K hoặc vàng đỏ 18K, cả hai đều trang bị hai mặt quay số phụ màu trắng tinh khiết. Trong khi phiên bản vàng trắng 18K có tấm nền phía trên bộ máy màu xám than thì phiên bản vàng đỏ 18K được trang bị với một tấm nền bạc.

Legacy Machine MB & F 101 mới có một tính năng rất đặc biệt đó là sở hữu bộ máy đầu tiên được phát triển hoàn toàn bởi MB & F. Một họa tiết sun-ray mịn khắc trên đầu của tấm nền bộ máy cực kỳ tinh tế và bắt mắt mà không làm mờ nhạt sự chú ý từ mặt quay số màu trắng cho biết giờ ở vị trí 2 giờ, chỉ số 45 giờ dự trữ năng lượng ở vị trí 6 giờ.

 

 

 

Ở đồng hồ MB & F LM101 mới, ngoài các mặt quay số phụ màu trắng tinh khiết thể hiện thời gian và chỉ số dự trữ năng lượng tuyệt đẹp còn có các kim màu xanh tương phản khiến đồng hồ không chỉ có một đặc điểm nổi bật. Một đặc điểm đáng chú khác chính là góc nhìn ba chiều nhờ hai mặt quay số trắng cùng các kim quay xanh có vẻ như đang nổi ngay phía trên tấm nền của bộ máy.

Các mặt quay số được làm hơi đục, có độ bóng cao bóng được tạo ra theo cách làm sơn mài, trong đó phủ nhiều lớp sơn mài và được làm nóng. Mặt kính bằng tinh thể sapphire cong theo hình mái vòm tạo ra ảo ​​tưởng rằng bạn có thể tiếp cận và chạm vào treo bánh xe cân bằng từ các vòm đôi thanh lịch.

 

 

 

Caliber của Legacy Machine 101 có 23 viên đá quý và dự trữ năng lượng 45 giờ., Vẻ đẹp của bộ máy LM101 của không chỉ trung thành với một thời đại đã qua mà còn là sự tân tiến của kỹ thuật đương đại. Tuy sự chuyển động của Legacy Machine 101 tương tự như của Legacy Machine 1 nhưng chỉ cần nhìn kỹ hơn thì có thể nhận thấy đây là một caliber hoàn toàn mới. Nó không chỉ là phiên bản thu nhỏ của bộ máy LM1 mà còn chứa caliber hoàn toàn được mới hình thành và phát triển bởi MB & F.

Trên cổ tay, Legacy Machine MB & F 101 mới có thiết kế quyến rũ, sử dụng dây đeo da cá sấu thanh lịch với pin khóa. Trong khi phiên bản vàng trắng 18K được. Cả hai phiên bản đều có giá $ 59,000 USD.

Related Posts