Moon Orbiter – Đồng Hồ Có Bộ Máy Flying Tourbillon 3 Chiều Độc Đáo

Share:

Hãng đồng hồ Romain Jerome một lần nữa cho ra mắt mẫu đồng hồ hoàn toàn mới Moon Orbiter phiên bản đồng hồ có bộ máy Flying Tourbillon 3 chiều độc đáo nằm trong bộ sưu tập Moon-DNA.

Chiếc đồng hồ nam Moon Orbiter được Romain Jerome thiết kế với kích thước 44,5 x 48,5mm, vỏ được làm bằng thép với vật liệu được lấy từ tàu vũ trụ Apollo 11. Hơn thế chiếc đồng hồ còn được trang bị một mặt kính ở mặt sau đồng hồ giúp bạn có thể nhìn rõ được từng chuyển động bên trong bộ máy.

Sự sống cũng như trái tim điều khiển mọi hoạt động của Romain Jerome Moon Orbiter là nhờ có bộ chuyển động tự bộ máy RJ3000-A tự động lên dây và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 42 giờ. Điểm độc đáo của chiếc đồng là mặt hiển thị giờ chính nằm ở phía bên phải, còn bên trái là bộ phần Flying Tourbillon ba chiều độc đáo. Hơn thế ở vị trí 6 giờ là một thanh hiển thị lượng năng lượng dự trữ còn lại.

Ngoài ra Romain Jerome còn thiết kế riêng cho Moon Orbiter một dây đeo bằng da cá sấu với khoá ghìm, cùng hệ thống quai đeo gắn xi lanh nén khí được chính hãng thiết kế độc quyền sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn thi bạn đeo chúng. Hiện nay, chiếc đồng hồ chính hãng này chỉ được sản xuất với số lượng có hạn là 25 chiếc và được chào bán với giá 115.000 USD cho mỗi chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp này.

Related Posts