Omega Speedmaster Professional Apollo 11 40th Anniversary Moon Landing Phiên Bản Platinum Giới Hạn Số Lượng 69 Chiếc

Share:

Phiên bản đồng hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 40th Anniversary Moon Landing giới hạn số lượng có vỏ bằng bạch kim khối lượng ấn tượng đến 314 gram, là một chiếc đồng hồ hoàn hảo về mặt giá trị cũng như kỹ thuật Horological.

 

 

Như các bạn biết, việc sưu tập đồng hồ không chỉ là mua những chiếc đồng hồ mới lạ mới được phát hành tại SIHH hoặc Baselworld  mà còn phải truy tìm các phiên bản đồng hồ đặc biệt từ một phiên bản giới hạn số lượng. Và Speedmaster Professional luôn là một trong những mẫu đồng hồ tiêu biểu nhất.

Phiên bản đồng hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 40th Anniversary Moon Landing giới hạn số lượng này chỉ được phát hành trong hai mẫu, một bằng thép không gỉ và đồng bạc Anh là 7969 chiếc, mẫu Platinum và huy chương bằng vàng yellow 18K là 69 chiếc. Số ref.311.90.42.30.01.001.

 

 

Chiếc đồng hồ tuyệt vời này được trang bị vỏ có đường kính 42 mm bằng bạch kim cứng với khối lượng ấn tượng đến 314 gram – đây cũng là một phần của phiên bản giới hạn cực kỳ độc quyền chỉ có 69 chiếc được bán ra bởi Omega từ năm 2009 để kỷ niệm 40 năm của cuộc đổ bộ lên mặt trăng ngày July 2, 1969. Đồng hồ được trình bày trong hộp bằng gỗ xinh đẹp với cảnh nhiệm vụ của Apollo 11, trong hộp cũng kèm theo một đồng vàng yellow 18K có kích thước đường kính khoảng 1,65 inch, dập nổi cảnh nhiệm vụ của Apollo 11 và dòng chữ huyền thoại "The Eagle Has Landed".

Chiếc đồng hồ này được chế tạo cho mục đích ăn mừng cột mốc lớn nhất của nhân loại sau khi chinh phục không gian và đặt chân lên bề mặt của mặt trăng được trang bị mặt quay số màu đen mờ tuyệt đẹp, gắn một huy chương vàng yellow 18K dập nổi bức phù điêu cảnh nhiệm vụ của Apollo 11 tại vị trí 9 giờ, chrono 12 giờ ở vị trí 6 giờ, chrono 30 phút ở vị trí 3 giờ, khác với các kim khác đều được làm bằng platium, kim giây nhỏ ​​được làm bằng vàng yellow 18K.

 

 

Omega Speedmaster Professional Apollo 11 40th Anniversary Moon Landing bằng Platinum được trang bị dây đeo Speedmaster truyền thống với clasp deployant. Vì kim loại quý được sử dụng trên phiên bản giới hạn này, dây đeo vô cùng nặng nhưng vẫn rất thoải mái. Đây chính là một lời nhắc nhở về giá trị của đồng hồ và nét độc đáo của phiên bản giới hạn.

Chiếc đồng hồ đặc biệt này được trang bị caliber Omega 1861 có nhiều đặc điểm chung với caliber 321 được sử dụng trong bản gốc của đồng hồ Speedmaster Professional Moonwatch. Caliber Chronograph mạnh mẽ được bảo vệ bởi chiếc vỏ cứng đẹp có dòng chữ “Apollo 11 40th Anniversary”. Trên viền Platium mặt sau lại là những dòng chữ "The first Watch Worn on the Moon", “PT950” và “July 21, 1969”.

 

 

Đồng hồ đeo cực kỳ nặng bởi Platium cấu thành nó. Thanh lịch nhưng thể thao cùng một lúc , kèm theo đó là nét cổ điển mang tính biểu tượng. Omega Speedmaster Professional Apollo 11 40th Anniversary Moon Landing là một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người sưu tập Speedmaster, về mặt giá trị cũng như Horological của nó. Giá cho đồng hồ là $ 135,000 USD.

Related Posts