Panerai Radiomir 1940 Chronograph Platino –Đồng Hồ Được Làm Bằng Platium Tuyệt Đẹp Chỉ Sản Xuất 50 Chiếc

Share:

Vừa qua, Panerai đã giới thiệu một chiếc đồng hồ chronograph mới: Radiomir 1940 Chronograph Platino, đây là chiếc đồng hồ kết hợp sự hấp dẫn của thiết kế cùng công nghệ và lịch sử (PAM00518).

 

 

Chiếc đồng hồ bạch kim này là thành viên mới của bộ sưu tập Panerai's Special Editions. Dòng Radiomir 1940 Chronograph Platino PAM 518 được trang bị vỏ Platium tinh khiết đến 95% và có đường kính 45mm, đẩy chronograph được đánh bóng và mặt quay số cổ điển bằng ngà voi tuyệt đẹp với các mốc giờ được phủ lớp phát sáng, kèm theo đồng hồ là một pulsometer quy mô.

Panerai Radiomir 1940 Chronograph Platino được sản xuất với tiêu chuẩn rất cao về chất lượng cũng như đạt được điểm cao nhất trong sự kết hợp tính thẩm mỹ và công nghệ. Đồng hồ sử dụng mặt kính bằng tinh thể saphirre mặt trước. Vòng bezel cũng được làm từ platium. Ngoài núm điều chỉnh còn có hai nút chức năng chronograph tại vị trí 2 giờ và 4 giờ.

 

 

Mặt quay số có giây nhỏ ở vị trí 9 giờ và 30 phút Chrono ở vị trí 3 giờ. Đồng hồ mới này của hãng Panerai được trang bị caliber độc quyền Panerai OP XXV (được cải tiến dựa trên Minerva 13-22) với 22 viên đá quý, dự trữ năng lượng 55 giờ, có khả năng chống sốc, chịu nước đến 50m, cầu máy trang trí theo kiểu Côtes de Genève.

 

 

Bộ máy hoàn toàn có thể nhìn thấy qua mặt kính sau của đồng hồ.  Để tăng cường vẻ cổ điển của Radiomir này năm 1940, Panerai quyết định dùng tấm mica thay cho tinh thể sapphire ở mặt kính sau.

Đồng hồ đi kèm dây đeo da cá sấu màu nâu độc đáo với khóa platium. Radiomir 1940 Chronograph Platino PAM 518 chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc. Giá $ 78,000 USD.

Related Posts