Sky Moon Tourbillon Reference 6002G – Đồng Hồ Hai Mặt Hiển Thị Của Patek Philippe

Share:

Không phụ lòng của những người đam mê những cái mới mẻ và sang trọng trong đồng hồ, hãng đồng hồ Patek Philippe đã cho ra mắt mẫu đồng hồ phức tạp nhất mang tên Sky Moon Tourbillon Reference 6002G với mặt hiển thị ở cả hai mặt đồng hồ.

Chiếc đồng hồ đeo tay này được thiết kế với đường kính vỏ 42,8mm và được làm bằng vàng trắng 18K. Hơn thế mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đều được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy xước và chống loá.

Ngoài ra, mặt hiển thị chính của đồng hồ ngoài hiển thị giờ chính còn được trang bị thêm 3 cửa sổ nhả chỉ ngày trong tuần, ngày trong tháng, tháng và kèm theo đó là một mặt hiển thị phụ hiển thị lịch tuần trang ở vị trí 6 giờ. Trong khi đó, ở mặt sau của chiếc đồng hồ này lại hiển thị bầu trời, thời gian thiên văn, tuần trăng và 4 hướng ( Đông, Tây, Nam, Bắc).

Sự sống điều khiển mọi chuyển động của Sky Moon Tourbillon Reference 6002G là nhờ có hoạt động của bộ máy lên dây bằng tay Caliber RTO 27 QR SID LU CL với 55 hạt chân kính, 21,600 dao động/giờ và có khả năng dự trữ năng lượng tối đa trong vòng 48 giờ.

Hiện nay, chiếc đồng hồ Sky Moon Tourbillon Reference 6002G chỉ được hãng đồng hồ Patek Philippe sản xuất từ 3 đến 5 chiếc mỗi năm do sự phức tạp và công phu của nó và giá hiện đang được chào bán với giá 1,2 triệu USD cho mỗi chiếc.

 

Related Posts