TAG Heuer Monaco ACM – Phiên Bản Đồng Hồ Thể Hiện Tình Hữu Nghị Giữa ACM Và TAG Heuer

Share:

Năm ngoái, hãng đồng hồ TAG Heuer đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đồng hồ, một trong số đó là tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác với Automobile Club de Monaco – ACM. Mối quan hệ của họ đã được thể thông qua phiên bản đồng hồ đặc biệt TAG Heuer Monaco ACM.

Chiếc đồng hồ này được thiết kế với vỏ có đường kính 39mm và được làm bằng Titan, mặt đồng hồ màu đen và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 500m. Hơn thế, ở mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đều được trang bị một mặt kính Sapphire chống trầy và chống loá, vì mặt sau của chiếc đồng hồ được trang bị một mặt kính trong suốt giúp bạn có thể nhìn rõ được từng chuyển động của bộ máy.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ đeo tay này là mặt hiển thị giờ chính được thiết kế chung với mặt hiển thị bâm giây với kim chỉ giây có màu ca cam ở đầu. Ngoài ra, mặt trước của đồng hồ được trang bị thêm 2 mặt hiển thị phụ chỉ giây ở vị trí 3 giờ và bấm phút ở vị trí 9 giờ, hơn thế hãng đồng hồ Monaco ACM còn trang bị thêm cho nó một cửa sổ nhỏ hiển thị lịch ngày ở vị trí 6 giờ.

 

Sự sống điều khiển mọi chuyển động của TAG Heuer Monaco ACM là nhờ có bộ máy tự động lên dây Caliber 12 – ETA 2892 có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 40 giờ. Dây đeo dồng hồ được làm bằng da đi kèm với khoá gấp được làm bằng thép.

Hiện nay, mẫu đồng hồ TAG Heuer Monaco ACM đang được bán với giá 8.200 USD cho mỗi chiếc.

Related Posts