Thương Hiệu Casio Công Bố Dòng G-Shock Với Công Nghệ GPS

Share:

Trong số các phiên bản mà thương hiệu đồng hồ Casio giới thiệu với báo chí tại triển lãm Baselworld, chiếc đồng hồ G-Shock kết hợp thông tin GPS và tín hiệu sóng vô tuyến. Điều này đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu Casio đã kết hợp công nghệ GPS vào một chiếc đồng hồ G-Shock.

Chiếc đồng hồ G-Shock GPW1000 có thể đồng bộ hóa với GPS và các thiết bị điện thoại thông minh. Chiếc đồng hồ này được cập nhật một số thông tin công nghệ.Thương hiệu Casio hợp tác với Sony để thực hiện một mạch tích hợp GPS cho đồng hồ mới này.

Chiếc đồng hồ G-Shock này được thiết kế một công nghệ của Casio Multi-Band 6 nhận được tín hiệu radio từ một trong sáu trạm phát tín hiệu trên toàn thế giới. Hai trạm chính được đặt tại Nhật Bản và còn lại mỗi trạm được đặt ở Trung Quốc, Bắc Mỹ, Anh và Đức. Chiếc đồng hồ này có thể tự điều chỉnh thời gian khi nó nhận được tín hiệu thời gian từ một trong những trạm phát tín hiệu.

Thương hiệu Casio đảm bảo rằng chiếc đồng hồ GPW1000 sẽ luôn luôn có thời gian chính xác ở một vị trí nhất định. Chiếc đồng hồ này còn có chức năng cho phép kim đồng hồ thực hiện nhiều công việc khác với công nghệ độc quyền của thương hiệu đồng hồ Casio.

Related Posts