Transocean Chronograph GMT – Đồng Hồ Dành Cho Những Người Đam Mê Du Lịch

Share:

Hãng đồng hồ Breitling một lần nữa đã cho ra mắt một phiên bản đồng hồ đeo tay dành cho những người đam mê du lịch mang tên Transocean Chronograph GMT.


Breitling Transocean Chronograph GMT nổi bật với thiết kế thân thiện nhưng lại mang dáng vẽ thể thao, chiếc đồng hồ này hiện có 2 phiên bản vỏ khác nhau là thép không gỉ và vàng đỏ với cùng một đường kính giống nhau đều là 43mm. Ngoài ra mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ này đều được trang bị một mặt kính Sapphire trong suốt chồng trầy và chống loá, hơn thế mặt trước của chiếc đồng hồ này còn được làm bằng xà cừ đen hoặc bạc đi kèm với 3 mặt hiển thị phụ bấm giây (1/4 giây), phút (30 phút), giờ (12 giờ).

Trái tim cũng như nguồn sống của Breitling Transocean Chronograph GMT là nhờ có sự chuyển động từ bộ máy Chronograph tự động lên dây Breitling 04 với 28.800 dao động/giờ, 47 hạt chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng được trong vòng 70 giờ.

Ngoài ra, đồng hồ còn có dây đeo được làm bằng da Barenia hay da cá sấu đối với phiên bản bằng vàng đỏ và bằng lưới thép đối với phiên bản bằng thép. Hiện nay, phiên bản đồng hồ Transocean Chronograph GMT chỉ được sản xuất với số lượng 200 chiếc với phiên bản bằng vàng đỏ được bán với giá 23.750 USD cho mỗi chiếc và phiên bản bằng thép thì được sản xuất với số lượng 2000 chiếc và được chào bán với giá 8.950 USD cho mỗi chiếc.

Related Posts