Ý tưỡng độc đáo với chiếc đồng hồ Sicura men’s Safari wristwatch

Share:

Sicura men’s Safari wristwatch, chiếc đồng hồ được xem là một trong những ý tưỡng điên rồ nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ dành cho thợ lặn

Một vài tuần trước đây, nhãn hiệu đồng hồ Artya trình bày một mẫu đồng hồ với dây đeo chứa đựng con dao gấp khóa ra cho phạm vi lập dị của đồng hồ (đây được coi là một dự án điên rồ của hãng, một trong những ý tưỡng táo bạo mà dường như nó chưa từng được xuất hiện trên những mẫu đồng hồ nam của nhiều hãng lớn khác trước đây). Ý tưỡng điên rồ này ngay lập tức nhắc nhở tôi về một nỗ lực không may nghiêm trọng hơn nhiều ở cùng nhau đưa ra hai sản phẩm mang tính biểu tượng của Thụy Sĩ: Safari đồng hồ lặn từ những năm 1970.

Sicura men’s Safari wristwatch, with 17 jewels, hand-wound movement, chrome-plated case… and integrated fold-out Victorinox knife (ca. 1970’s)

Mặc dù đó là thương hiệu Victorinox Swiss Army (đây là chiếc đồng hồ đã được sản xuất nhằm kỷ niểm lần thứ 25, nhân dịp kỷ niệm này thì hãng đã sản xuất ra chiếc đồng hồ Victorinox Swiss Army trong năm nay) đã cung cấp lười, nó không phải là Victorinox sẽ hôm nay phải là một câu trả lời cho câu hỏi một cách hợp lý, “Những gì là bạn suy nghĩ?” mà là không còn tồn tại (từ năm 1979)  của công ty, Sicura.

Chắc chắn, nó chắc chắn là không bao giờ là một ý tưỡng tồi đối với một người thợ lặn, việc mang theo một con dao bên mình trong khi đi lặn đó chính là một điều hoàn toàn hợp lý, và tôi tin rằng sẽ có rất nhiều người hài lòng với ý tưỡng độc đáo này, nhưng làm thế nào để mà có thể tích hợp một lười dao nhỏ như vào vào một chiếc đồng hồ, đây quả là một việc khó khăn đối với nhà thiết kế. Nhưng để giải thích cho vấn đề này thì điều đặc biệt nó nằm ở phía sau chiếc đồng hồ.

Mặt khác, nếu Sicura đã không tạo ra chiếc đồng hồ Safari, chúng tôi sẽ không có được khả năng để có thể tạo nên một điều mà làm cho bạn cảm thấy sửng sốt, với những ý tưỡng độc đáo và lạ lùng đó thì chiếc đồng hồ lặn này nó xứng đáng là chiếc đồng hồ lặn nguy hiểm nhất mà chúng tôi từng được thực hiện – không đề cập đến một trong số ít những chiếc đồng hồ mà ta không bao giờ nên mặc khi giao dịch hoặc khi đi tiếp khách hàng.

Related Posts